[Tải ebook] Mèo Hoang – Tập 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Mèo Hoang – Tập 1 viết bởi tác giả Đinh Mặc và được AMUN phát hành. Mèo Hoang – Tập 1 được bán với giá 110,700₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mèo Hoang – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212328227
Tên nhà cung cấp AMUN
Tác giả Đinh Mặc
NXB Văn Học
Trọng lượng(gr) 640
Kích thước 19 x 26
Số trang 576
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mèo Hoang – Tập 1 pdf.

Mèo Hoang - Tập 1

Bạn có thể tải sách Mèo Hoang – Tập 1 tại đây

Nội dung sách Mèo Hoang – Tập 1.

Một năm nào đó không xác định, cô gái loài người Tô Di tỉnh dậy ở một nơi xa lạ, không chỉ không phải nhà của cô mà thậm chí còn không phải là trái đất của cô. Bằng một cách nào đó cô đã bị lưu lại đến đây và phải tìm cách tồn tại ở hành tinh xa lạ này. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía người đàn ông đi xuống và cầu xin sự sống. Người đàn ông đó chính là Mạnh Hi Tông, thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. Để bảo toàn tính mạng mình, Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Lại bị dồn đến bước đường cùng, Tô Di đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại. Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình.

Và cùng với Mạnh Hi Tông, Tô Di, một cô gái loài người bình thường, yêu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.

Review sách Mèo Hoang – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Mèo Hoang – Tập 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mèo Hoang – Tập 1 bản quyền tại đây với giá 110,700₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mèo Hoang – Tập 1 PDF

Tải sách Mèo Hoang – Tập 1 ebook MOBI

Mèo Hoang – Tập 1 EPUB

Mèo Hoang – Tập 1 full

Cập nhật lúc 9:08 - 24/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận