[Tải ebook] Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn PDF

Taisach.org – Quyển sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn viết bởi tác giả Michele Borba, ED. D và được FUJIBOOKS phát hành. Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936062804060
Tên nhà cung cấp FUJIBOOKS
Tác giả Michele Borba, ED. D
NXB Thế Giới
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 13 x 21
Số trang 271
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn pdf.

Bạn có thể tải sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn tại đây

Nội dung sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn.

Rất nhiều người mẹ ngày nay có chung câu hỏi, “Liệu mình đã là người mẹ đích thực chưa?”, rằng biết bao việc ta đang làm cho lũ trẻ liệu có ích gì cho sau này, và rằng điều ta đang làm đã là điều tốt nhất cho gia đình mình chưa. Dĩ nhiên ta yêu con mình vô điều kiện và sẽ sẵn sàng làm mọi điều cho chúng. Dù là người mẹ phải đi làm tối ngày hay bà nội trợ thì tình yêu đó không hề khác biệt. Cuộc sống hiện đại mang đến cho các bà mẹ vô vàn lựa chọn và cơ hội, có biết bao phương pháp dạy con mới mẻ, biết bao sản phẩm mới được cho là có khả năng khiến con ta thông minh và thành công, liên tục có những nghiên cứu mới rằng ta phải làm việc này việc kia ngay tức khắc cho con mình, và cả áp lực của việc phải theo kịp các bà mẹ khác nữa.

Xem thêm:  [Tải ebook] Chuyện Cha Con Chúng Ta Là "Đồng Bọn" PDF

Ta đang loay hoay cho bọn trẻ đi học đủ các lớp học thêm, tập thể thao, đi học ngoại ngữ, học nhạc, học diễn kịch… Ta trở thành tài xế, người tổ chức sự kiện, hỗ trợ phục trang…với danh sách việc cần làm dài dằng dặc. Ta càng làm nhiều lại càng thấy có nhiều việc phải làm. Ta càng cố chạy theo các xu hướng nuôi dạy con mới lại càng phải chịu nhiều áp lực và lo lắng. Ta càng muốn đơn giản hóa mọi thứ, thì mọi thứ lại có vẻ càng khó khăn và phức tạp hơn.

Rồi ta thắc mắc vậy rốt cuộc vai trò của người mẹ là gì. Bạn có nghĩ rằng những việc khó khăn và phức tạp ta đang làm là do nghe từ người khác, một chuyên gia về lĩnh vực nuôi dạy trẻ hay các bà mẹ khác sống quanh ta chẳng hạn? Có bao giờ trong đầu bạn xuất hiện vô vàn câu tự chất vấn, “Mình đang làm gì thế này? Liệu thế có phải là đúng đắn không? Ai cũng làm thế nên mình cũng phải làm theo sao? Việc làm mẹ có khó đến thế không?” Việc nuôi dạy con ta đang làm có thể hiện con người thật của ta không, có thể hiện niềm tin, bản năng, hay điều ta tin là đúng cho đứa trẻ khác biệt và duy nhất của mình không?

Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên qua cuốn sách Mẹ Mĩ Nuôi Con Thật Nhàn.

Review sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn.

Đang cập nhật…

Mua sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Cha Voi: Dạy Con Nên Người Ở Thời Đại Số PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn PDF

Tải sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn ebook

Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn EPUB

Ngày xuất bản: February 1, 2022 @ 3:49 pm

Cập nhật lúc 7:41 - 16/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận