[Tải ebook] Mật Mã Văn Hóa PDF

Taisach.org – Quyển sách Mật Mã Văn Hóa viết bởi tác giả Clotaire Rapaille và được Thái Hà phát hành. Mật Mã Văn Hóa được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Mật Mã Văn Hóa PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037798752
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Clotaire Rapaille
NXB Lao Động – Xã Hội
Trọng lượng(gr) 330
Kích thước 13 x 21
Số trang 331
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Mật Mã Văn Hóa pdf.

Mật Mã Văn Hóa

Bạn có thể tải sách Mật Mã Văn Hóa tại đây

Nội dung sách Mật Mã Văn Hóa.

Mật Mã Văn Hóa

Tại sao rất nhiều người trong chúng ta thừa cân trong khi đều biết rằng tình trạng đó không hề tốt cho sức khỏe? Tại sao chúng ta lại quá chú trọng đến vấn đề “Người bạn đời lý tưởng”? Tại sao hình ảnh bà mẹ cho con bú lại bị cho là phản cảm trong khi những pha đấu súng, bắn giết lẫn nhau trên sóng truyền hình lại không bị cho là như vậy? Và trên hết, điều gì đã khiến chúng ta, những cư dân cùng sống trên hành tinh này, lại khác nhau nhiều đến như vậy? Câu trả lời nằm trong “mật mã văn hóa”.

Trong cuốn sách Mật mã văn hóa, nhà nhân chủng học văn hóa và là chuyên gia marketing được cả thế giới ngưỡng mộ, Clore Rapaille, đã lần đầu tiên tiết lộ những kĩ thuật và kinh nghiệm ông đã sử dụng để giúp hàng chục công ty trong Fortune 100 tăng trưởng lợi nhuận và đạt được thành công mong muốn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Digital Marketing - Từ Chiến Lược Đến Thực Thi (Tái Bản 2020) PDF

Khái niệm mang tính đột phá của Rapaille là chúng ta đang sống trong một hệ thống các quy tắc ngầm của các mật mã. Mật mã văn hóa là định nghĩa vô thức mà chúng ta gán cho bất kì một khái niệm cụ thể nào – một nhóm máu, một chiếc xe, một mối quan hệ hay thậm chí là một đất nước. Đó là thứ tạo nên sự khác biệt giữa các dân tộc, khiến chúng ta hình thành nên những người Anh, người Mỹ hay người Việt Nam tùy thuộc vào nền văn hóa mà chúng ta được nuôi dạy.

Rapaille đã sử dụng Mật mã văn hóa để giúp Chrysler xây dựng thành công thương hiệu xe ô tô PT Cruiser – dòng xe có buổi ra mắt thành công nhất tại Mỹ trước đây.

Ông cũng đã sử dụng nó để giúp Procter & Gamble thiết kế chiến dịch quảng cáo cho cà phê Folger – một trong những chiến dịch lâu dài và thành công nhất trong lịch sử của ngành quảng cáo. Mật mã văn hóa còn được Rapaille sử dụng để giúp các công ty khác nhau như GE, AT & T, Boeing, Honda, Kellogg và L’Oréal cải thiện sản phẩm ngay tại quê nhà và ở các nước khác.

Hiểu rõ về những mật mã này sẽ giúp ta giải mã được động cơ hành động của con người trên khắp thế giới, cho ta một lăng kính mới đầy sâu sắc về thế giới xung quanh.

Một khi bạn đã biết về mật mã, tất thảy sẽ không còn như trước nữa.

Review sách Mật Mã Văn Hóa.

Đang cập nhật…

Mua sách Mật Mã Văn Hóa ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mật Mã Văn Hóa bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Xem thêm:  [Tải ebook] Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nhân Viên Thu Ngân Xuất Sắc PDF

Tìm kiếm liên quan

Download sách Mật Mã Văn Hóa PDF

Tải sách Mật Mã Văn Hóa ebook

Mật Mã Văn Hóa EPUB

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 3:47 pm

Cập nhật lúc 11:49 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận