[Tải ebook] Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc PDF

Taisach.org – Quyển sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc được bán với giá 136.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Saigon Books
❤️Tác Giả ⭐Joshua Miller
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐14 x 20.5 cm
⭕Số Trang ⭐316
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc pdf.

Mật Mã Động Lực - Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc

Bạn có thể tải sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc tại đây.

Review sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc

Sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Saigon Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 14 x 20.5 cm.

Ngoài ra, Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc còn có Số Trang là 316.

Ảnh chụp bìa sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc

Mật Mã Động Lực - Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc.

Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc

Bài đánh giá Mã Động lực Cá nhân (MCODE) – Giải mã động lực cuộc sống
Nếu bạn đã trải qua những bài trắc nghiệm tính cách MBTI và biết nhóm tính cách của mình là gì, thì chắc hẳn bạn cũng sẽ biết cách để thúc đẩy động lực cho riêng mình. Nhưng bạn đã thấy gợi ý, những kết quả đó có thực sự thúc đẩy bạn không?

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những gì nhận được, hãy sử dụng bài đánh giá Mã Động lực Cá nhân (Motivation Code – MCODE) mà Rod Penner và nhóm của anh ấy đã phát triển, phân tích kết quả, để bạn có thể hiểu rõ hơn về chính bạn.

Bài đánh giá MCODE là kết quả làm việc của một đội ngũ các tiến sĩ, nhà nghiên cứu và nhà tư vấn tài ba. Nó được phát triển dựa trên nhiều thập kỷ nghiên cứu định tính về động lực cá nhân và hơn 100.000 cuộc phỏng vấn các nhà điều hành, nhân viên bán hàng, giáo viên, tăng lữ, nghệ sĩ,… mọi tầng lớp trong xã hội, về những khoảnh khắc họ cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn vì một thành tích nào đó. Các nghiên cứu này được thực hiện từ đầu những năm 1960 và được bắt nguồn từ công trình của Arthur Miller Jr., nhà sáng lập công ty SIMA. Qua nhiều thập kỷ, Miller và các cộng sự của ông đã khám phá và sơ đồ hóa các mô hình liên quan đến động lực và cam kết cá nhân. Giờ đây, nhóm các nhà nghiên cứu mới này, dưới tên công ty Pruvio, đã đưa công trình của Miller tiến xa hơn bằng cách phát triển một bảng đánh giá dựa trên những câu chuyện có thật, sử dụng các phương pháp đo lường tâm lý để xác định các yếu tố mang lại động lực. Khám phá cốt yếu của họ chính: “Nếu chúng ta có thể nắm bắt được những điểm chung ở những câu chuyện thành công trải dài nhiều thập kỷ, thì chúng ta có thể giải mã được động lực thúc đẩy hành vi, sự hài lòng trong cuộc sống và thành tích xuất sắc trong công việc.”

Xem thêm:  [Tải ebook] Tận Hưởng Niềm Vui Sống PDF

Mật mã động lực – Một bước tiến vượt bậc về động lực cá nhân
Việc nghiên cứu dựa trên những câu chuyện thực tế là một bước tiến vượt bậc so với cách mà chúng ta vẫn nghĩ về động lực thúc đẩy hành vi và cam kết cá nhân. Thay vì dựa vào cách phân loại động lực “nội tại” và “ngoại sinh” như trước, khung đánh giá MCODE được phát triển dựa trên quan điểm – mà các nhà tâm lý học và nghiên cứu hàng đầu đã chứng minh trong những thập kỷ gần đây – rằng các loại động lực này không hoàn toàn tách rời, mà thay vào đó chúng tác động và bổ trợ lẫn nhau. MCODE sở hữu tính chính xác và duy nhất dành cho từng cá nhân, thúc đẩy họ đạt được một mục tiêu cụ thể. Bạn sẽ nhận ra khi đọc Mật mã động lực, rằng việc hiểu được mật mã độc nhất này sẽ giúp cho chúng ta không những tăng mức độ cam kết, tăng hiệu quả trong công việc mà còn cải thiện các mối quan hệ.

Tuần tự qua các chương, bạn sẽ tìm được lời giải thích ngắn gọn và dễ hiểu về động lực dành cho riêng mình. Nếu bạn kiên trì làm theo quy trình được mô tả trong cuốn sách này, bạn sẽ hiểu rõ lý do đằng sau những hành động và quyết định của mình, đồng thời khám phá ra những chiến thuật giúp mình hài lòng hơn trong cuộc sống và công việc.

Mật mã động lực cũng sẽ thay đổi cách bạn nhìn nhận các cộng sự cũng như cách bạn tổ chức đội nhóm và dẫn dắt họ trong công việc. Ở phần sau cuốn sách, những nhóm có các thành viên gắn bó với nhau sẽ đạt được năng suất và mức độ phối hợp trong công việc tốt hơn, họ cũng sẽ có xu hướng kề vai sát cánh qua những giai đoạn khó khăn. Một khi bạn hiểu rõ động lực cá nhân của từng thành viên trong nhóm, bạn có thể đưa ra những hướng dẫn chính xác và phù hợp hơn nhiều vì bạn biết được điều gì khiến họ quan tâm. Bạn cũng có cơ hội lớn hơn để giữ chân nhân tài, vì bạn hiểu điều gì thực sự thúc đẩy họ trong công việc, vị trí và môi trường làm việc như thế nào sẽ tối ưu năng lực của họ. Nếu bạn học được cách “trò chuyện trực tiếp” với động lực của từng cá nhân, họ sẽ không ngại hết lòng cống hiến và tin tưởng vào bạn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nghệ Thuật Tập Trung - Nâng Cao Năng Suất, Tối Ưu Thời Gian, Hiệu Quả Bất Ngờ PDF

Tóm lại, cuốn sách này sẽ giúp bạn và những người bạn dẫn dắt trở nên hạnh phúc hơn và làm việc hiệu quả hơn, từ đó mang đến những đóng góp độc nhất vô nhị cho thế giới.

Một lưu ý nhanh: Độc giả sẽ nhận thấy rằng các tác giả thỉnh thoảng sử dụng đại từ nhân xưng. Khi đại từ “tôi” được sử dụng, nó chỉ Todd Henry. Khi đại từ “chúng tôi” được sử dụng, nó đề cập đến tất cả bốn tác giả, bao gồm cả Todd.

Ngày nay xu hướng đặt sách hay mua bán sách trên các website đang vô cùng phổ biến dành cho mọi lứa tuổi. Bạn là một tín đồ đọc sách hay tìm mua những cuốn sách bổ ích dành cho mình. Vậy thì không nên bỏ qua trang website bán sách online uy tín chất lượng: Newshop.vn. Chúng tôi luôn cập nhật những đầu sách mới, đáp ứng mọi nhu cầu của đọc giả. Không chỉ được mua sách mới nhất, rẻ nhất mà còn được nhận những món quà xinh xắn vào mỗi mùa sale tới. Hãy luôn theo dõi Newshop để cập nhật những cơn mưa sale và những món quà độc đáo bạn nhé!

Mua sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc bản quyền tại tại đây với giá 136.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc PDF

Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc Full

Tải sách Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc ebook mobi

Mật Mã Động Lực – Cẩm Nang Kích Hoạt Niềm Cảm Hứng Trong Công Việc EPUB

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 7:36 pm

Cập nhật lúc 16:14 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận