[Tải ebook] Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ PDF

Taisach.org – Quyển sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ viết bởi tác giả Robert Craven và được SaigonBooks phát hành. Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278601340
Tên nhà cung cấp SaigonBooks
Tác giả Robert Craven
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 14 x 22
Số trang 231
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ pdf.

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Bạn có thể tải sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ tại đây

Nội dung sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ.

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ

Ai cũng từng là nạn nhân của marketing kém chất lượng. Đã bao giờ bạn chán nản rời khỏi cửa hàng nào đó vì sản phẩm bạn muốn mua đã hết, vì quá nhiều người đang xếp hàng đợi hoặc vì chất lượng dịch vụ của họ quá tệ? Đã bạo giờ bạn phàn nàn với nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó và rồi nhận được phản hồi không thỏa đáng? Đã bao giờ bạn thay đổi nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó vì thấy họ phục vụ bạn không chu đáo?

Chúng ta thường dễ dàng nhận ra những lỗi marketing của người khác nhưng lại mơ hồ về hiệu quả của chiến lược marketing của chính mình, thường phải tự hỏi vì sao ta chưa đạt được kết quả như mong muốn, 50% bị lãng phí cụ thể là những gì, vì sao các khách hàng tiềm năng “không thèm” hồi âm, vì sao ta không thể ký được hợp đồng nào đó…

Xem thêm:  [Tải Ebook] Bộ hộp Tứ thư lãnh đạo PDF

Có lẽ bạn từng cảm thấy không thỏa mãn khi đọc những cuốn sách hay website của các chuyên gia marketing vì những điều họ viết quá khó hiểu, những giải pháp họ đưa ra quá tốn kém; tóm lại là không phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình kinh doanh, cuốn sách này cũng phù hợp với bạn. Như một kim chỉ nan giúp bạn định hướng được và những điều cần làm trong công cuộc marketing của mình.

Tác giả Robert Craven rất am hiểu về kinh doanh. Ông đã sáng lập hàng loạt công ty và diễn thuyết ở nhiều hội thảo Marketing sáng tạo (Bright Marketing). Xuất phát từ hai câu hỏi cơ bản: “Tại sao khách hàng nên mua sản phẩm/dịch vụ của bạn trong khi họ có thể mua từ các công ty khác?” và “Điều gì khiến công ty của bạn khác biệt so với các đối thủ?”. Robert Craven đã tổng hợp toàn bộ kiến thức cần thiết để giúp các khán giả của hội thảo tự tin rằng họ có thể làm marketing hiệu quả hơn và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Cũng chính vì vậy mà các khán giả tham gia hội thảo rất hào hứng, tích cực.

Vì không phải ai cũng có cơ hội tham gia các hội thảo của Robert Craven thế nên Robert Craven viết cuốn sách này để chia sẻ rộng rãi những kiến thức về marketing. Nội dung sách không hề rối rắm, không lý thuyết suông, bao gồm những bước đơn giản, thực tế mà bạn có thể áp dụng để tăng lợi nhuận và doanh số cho công ty.

Review sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ.

Đang cập nhật…

Xem thêm:  [Tải Ebook] Content Marketing For Dummies PDF

Mua sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ PDF

Tải sách Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ ebook

Marketing Sáng Tạo Dành Cho Doanh Nghiệp Nhỏ EPUB

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 3:47 pm

Cập nhật lúc 10:27 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận