[Tải ebook] Marketing Du Kích Trong 30 Ngày PDF

Taisach.org – Quyển sách Marketing Du Kích Trong 30 Ngày viết bởi tác giả Henry Nguyễn, Nguyễn Thùy Linh và được Jay Conrad Levinson, Al Lautenslager phát hành. Marketing Du Kích Trong 30 Ngày được bán với giá 152,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Marketing Du Kích Trong 30 Ngày PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251416145
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Jay Conrad Levinson, Al Lautenslager
Người Dịch Henry Nguyễn, Nguyễn Thùy Linh
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 500
Kích thước 20.5 x 13 cm
Số trang 460
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Marketing Du Kích Trong 30 Ngày pdf.

Marketing Du Kích Trong 30 Ngày

Bạn có thể tải sách Marketing Du Kích Trong 30 Ngày tại đây

Nội dung sách Marketing Du Kích Trong 30 Ngày.

Marketing du kích: Cách xây dựng thương hiệu và phát triển doanh nghiệp chỉ với ngân sách khiêm tốn.
Có thể nói rằng chưa bao giờ Việt Nam lại có số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ lớn như hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp khi thành lập đều phải đương đầu với bài toán: Làm thế nào để bán được hàng, triển khai các chương trình marketing hiệu quả, xây dựng thương hiệu mạnh với chi phí vừa phải? Giống như trên chiến trường, trên thương trường, cách đánh khôn ngoan nhất trong trường hợp này phải là marketing du kích.

Levinson và Lautenslager là những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về marketing du kích. Trong cuốn sách Marketing du kích trong 30 ngày, họ đã tổng kết những kinh nghiệm của mình thành một cuốn sách đơn giản, dễ áp dụng cho 30 ngày. Cuốn sách được chia thành 30 bài giảng ngắn, rõ ràng, rất cơ bản, giúp độc giả có thể hiểu và tự áp dụng cho từng ngày, ví dụ như ngày thứ Hai là Mục đích của marketing du kích, ngày thứ 15 là Marketing và bán hàng qua điện thoại, ngày thứ 20 là Quan hệ công chúng và ngày 27 là Ngân sách marketing…

Xem thêm:  [Tải ebook] Cách Người Nhật Quản Lý Doanh Nghiệp Thành Công PDF

Marketing du kích trong 30 ngày tập hợp rất nhiều thông tin hữu ích về mọi vấn đề trong lĩnh vực marketing. Nó đưa ra những chỉ dẫn cụ thể như cách xây dựng kế hoạch marketing, lập kế hoạch marketing qua thư trực tiếp, và lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng PR thay cho marketing truyền thống.

Mặc dù, Marketing du kích trong 30 ngày không đề cập đến các công cụ marketing hiện đại như quảng cáo pop-up ads, weblog, song, chúng tôi vẫn tin rằng đây là một trong những cuốn sách rất đầy đủ và cơ bản về marketing du kích. Phương pháp này sẽ là một vũ khí rất phù hợp và hiệu quả đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam trong cuộc chiến với “những người khổng lồ”.
Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn đầu tư ít hơn, thu về nhiều hơn và tạo ra lợi nhuận bền vững hơn. 

Đánh giá:

“Bạn muốn sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình dễ tiêu thụ hơn và thân thiện hơn với khách hàng ư? Hãy bắt đầu từ cuốn sách này và áp dụng những khái niệm của nó vào thực. Nó sẽ khởi động bộ máy tổ chức của bạn và dẫn dắt bạn tìm đến con đường hiệu quả nhất trong cuộc hành trình 30 ngày.” – Stephen R.Covey, tác giả cuốn The 7 Habits of Highly Effective People.

“Ba mươi ngày với cuốn sách này có thể sẽ là một trong những hoạt động sinh lời nhiều nhất của bạn trong năm nay.” – Jack Canfield, tác giả của Chicken Soup for the Soul.

“Chỉ có Levinson và Lautenslager mới có thể giúp bạn hoàn thiện chiến lược marketing 30 ngày. Đọc cuốn sách này và trải nghiệm 30 ngày cùng nó là điều mà tất cả các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp.”  – Guy Kawasaki, tác giả cuốn Khởi thuật (The Art of the Start).

Thông tin về tác giả

Xem thêm:  [Tải ebook] Lãnh Đạo Sáng Tạo PDF

JAY CONRAD LEVINSON là tác giả của loạt sách marketing bán chạy nhất trong lịch sử – Marketing du kích – và 29 cuốn sách kinh doanh khác. Sách của ông đã bán được 14 triệu bản trên khắp thế giới và được dịch ra 39 thứ tiếng.
AL LAUTENSLAGER là một nhà tư vấn và diễn thuyết marketing/PR giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Không chỉ đóng vai trò hướng dẫn thực hiện marketing du kích, ông còn điều hành hai doanh nghiệp: Market for Profits và The Ink Well.

Review sách Marketing Du Kích Trong 30 Ngày.

Đang cập nhật…

Mua sách Marketing Du Kích Trong 30 Ngày ở đâu.

Bạn có thể mua sách Marketing Du Kích Trong 30 Ngày bản quyền tại đây với giá 152,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Marketing Du Kích Trong 30 Ngày PDF

Tải sách Marketing Du Kích Trong 30 Ngày ebook

Marketing Du Kích Trong 30 Ngày EPUB

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 3:47 pm

Cập nhật lúc 8:12 - 15/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận