[Tải ebook] Lời Khuyên Thanh Niên PDF

Taisach.org – Quyển sách Lời Khuyên Thanh Niên viết bởi tác giả Paul Noel và được MCBooks phát hành. Lời Khuyên Thanh Niên được bán với giá 98,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Lời Khuyên Thanh Niên PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935246919330
Tên nhà cung cấp MCBooks
Tác giả Paul Noel
NXB Hồng Đức
Trọng lượng(gr) 240
Kích thước 15 x 21
Số trang 219
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Lời Khuyên Thanh Niên pdf.

Lời Khuyên Thanh Niên

Bạn có thể tải sách Lời Khuyên Thanh Niên tại đây

Nội dung sách Lời Khuyên Thanh Niên.

Cuốn sách mang tới những lời khuyên bổ ích cho lứa tuổi thanh niên về việc học tập, giúp các bạn giải quyết những vấn đề, những khó khăn trong tuổi đi học. Lứa tuổi thanh niên với nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tâm lý cộng thêm áp lực học tập luôn đè nặng làm nhiều bạn stress và mệt mỏi. Trong độ tuổi này việc học hành luôn là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu.

Những phiếu điểm hay sổ liên lạc luôn làm bạn phải lo lắng. Những lời rầy la, trách mắng vì điểm kém của thầy cô hay bố mẹ làm bạn cảm thấy chán chường. Bạn cố gắng học tập nhưng nhiều lúc chữ không chui được vào đầu, nghe giảng tai bên này liền chui tọt sang tai bên kia. Cơ thể bạn không còn nghe lời bạn, ngồi xuống bàn là từng khúc như muốn rã rời. Bạn học từ trường cho tới trung tâm, rồi tới gia sư tại nhà, không có thời gian để chơi những trò chơi tiêu khiển hay giải trí cho bản thân. Bạn phân vân không biết nên chọn nghề nào, chọn nghề mà bạn thích hay chọn nghề mà bố mẹ ưng ý.

Bao nhiêu vấn đề đè nặng lên vai bạn, nhiều lúc bạn muốn từ bỏ, buông xuôi tất cả. Tại sao những anh chị đi trước học tập không mấy vất vả mà vẫn đạt thành tích cao, vẫn vui vẻ với cuộc đời? Bạn muốn biết bí mật của họ không? Nếu có hãy tìm đến và xin họ những lời khuyên. Nếu bạn không từ chối, bác sĩ Paul Noel sẵn sàng giúp bạn tổng hợp những lời khuyên của những thế hệ đi trước. Và tất cả đã được ông tổng hợp vào cuốn sách “Lời khuyên thanh niên” – một cuốn sách mà mọi thanh niên đều nên có trong tủ sách học tập của mình.

Qua cuốn sách này bạn sẽ thấy tác giả rất thành thực, đứng vào địa vị một người “anh cả” nhiều kinh nghiệm, chịu suy tư mà dắt dẫn các bạn – trong năm vấn đề dưới đây:

Review sách Lời Khuyên Thanh Niên.

Đang cập nhật…

Mua sách Lời Khuyên Thanh Niên ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lời Khuyên Thanh Niên bản quyền tại đây với giá 98,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Lời Khuyên Thanh Niên PDF

Tải sách Lời Khuyên Thanh Niên ebook MOBI

Lời Khuyên Thanh Niên EPUB

Lời Khuyên Thanh Niên full

Cập nhật lúc 15:19 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận