[Tải ebook] Lời Chào Từ Vũ Trụ PDF

Taisach.org – Quyển sách Lời Chào Từ Vũ Trụ viết bởi tác giả Erin Entrada Kelly và được Hải Đăng phát hành. Lời Chào Từ Vũ Trụ được bán với giá 97,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Lời Chào Từ Vũ Trụ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935275100143
Tên nhà cung cấp Hải Đăng
Tác giả Erin Entrada Kelly
NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 14 x 21
Số trang 254
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Lời Chào Từ Vũ Trụ pdf.

Lời Chào Từ Vũ Trụ

Bạn có thể tải sách Lời Chào Từ Vũ Trụ tại đây

Nội dung sách Lời Chào Từ Vũ Trụ.

Tiểu thuyết Lời chào từ vũ trụ (Hello, Universe) của Erin Entrada Kelly, một câu chuyện hấp dẫn và cảm động về một nhóm học sinh trung học, đã giành huy chương John Newbery cho cuốn sách dành cho trẻ em xuất sắc nhất năm 2017.

Truyện mở đầu bằng sự xuất hiện của cậu bé Virgil mười một tuổi và người bà đáng kính đang kể cho cậu nghe về giấc mơ kì quái của bà.

Truyện tiếp diễn bằng những cuộc gặp gỡ định mệnh của các cô bé và cậu bé đáng yêu đến mức đủ sức đốn tim những độc giả khó chiều.

– Một Virgil Salinas nhút nhát nhưng nhân hậu, luôn cảm thấy lạc loài trong gia đình người Mỹ gốc Philippines ầm ĩ và hào nhoáng kiểu Mỹ.

– Một Valencia Somerset khiếm thính nhưng can đảm, che giấu nỗi cô đơn bằng cách sống một mình.

Xem thêm:  [Tải ebook] Con Ngủ Đi Con PDF

– Một Kaori Tanaka nhạy cảm, nhà ngoại cảm tự phong nhưng có thừa khôn ngoan để tính đường làm ăn ngay khi có triển vọng.

– Một Chet Bullens hay bắt nạt, hung thần trong trường học nhưng luôn luôn khao khát sự công nhận của người bố thành đạt.

Được thay phiên nhau kể thông qua các điểm nhìn của bốn nhân vật, cuốn tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện Virgil bị mắc kẹt trong cái giếng bỏ hoang cùng với chú chuột lang và hành trình giải cứu Virgil của bạn bè cậu. Trong đó, nổi bật nhất có lẽ là phân đoạn độc thoại nội tâm của Virgil khi cậu bé động viên chính mình, vượt qua nỗi sợ hãi và thật sự cất tiếng nói.

Huy chương John Newbery là giải thưởng văn học thường niên do Hiệp hội Dịch vụ Thư viện cho Trẻ em (Association for Library Service to Children), một bộ phận của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (American Library Association), trao tặng. Giải thưởng được trao cho tác giả có đóng góp nổi bật nhất đối với văn học cho trẻ em tại Hoa Kỳ.

Review sách Lời Chào Từ Vũ Trụ.

Đang cập nhật…

Mua sách Lời Chào Từ Vũ Trụ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lời Chào Từ Vũ Trụ bản quyền tại đây với giá 97,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Lời Chào Từ Vũ Trụ PDF

Tải sách Lời Chào Từ Vũ Trụ ebook MOBI

Lời Chào Từ Vũ Trụ EPUB

Lời Chào Từ Vũ Trụ full

Ngày xuất bản: November 26, 2022 @ 2:49 am

Cập nhật lúc 4:23 - 26/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận