[Tải ebook] Live In Love – Sống Đời Yêu Thương PDF

Taisach.org – Quyển sách Live In Love – Sống Đời Yêu Thương viết bởi tác giả Lauren Akins, Mark Dagostino và được Saigon Books phát hành. Live In Love – Sống Đời Yêu Thương được bán với giá 200,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Live In Love – Sống Đời Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935278605867
Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
Tác giả Lauren Akins, Mark Dagostino
Người Dịch Bùi Cẩm Tú
NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 450
Kích Thước Bao Bì 23.5 x 15.5 cm
Số trang 432
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Live In Love – Sống Đời Yêu Thương pdf.

Live In Love - Sống Đời Yêu Thương

Bạn có thể tải sách Live In Love – Sống Đời Yêu Thương tại đây

Nội dung sách Live In Love – Sống Đời Yêu Thương.

LIVE IN LOVE – SỐNG ĐỜI YÊU THƯƠNG

Hồi ký cá nhân sâu sắc về yêu thương và sống có mục đích

Sống đời yêu thương – Các câu chuyện về tình yêu và tình thân

Khi ngôi sao nhạc đồng quê Thomas Rhett giành giải ACM cho Đĩa đơn của năm với “Die a Happy Man”, vợ anh, Lauren Akins, đã vui mừng khôn xiết. Người bạn thân nhất thời thơ ấu của cô và bây giờ là chồng đã được vinh danh là ngôi sao mới nổi nhất trong làng nhạc đồng quê — cho một bài hát anh viết về cô.

Lauren Akins không bao giờ muốn trở thành tâm điểm, nhưng khi Thomas Rhett biến mối quan hệ của mình với Lauren trở thành chủ đề trong nhiều bài hát nổi tiếng của anh ấy, cô ấy đã được chuyển sang vai trò của một trong những nổi tiếng của nước Mỹ. Được người hâm mộ yêu mến vì sự thoải mái và quyến rũ của cô ấy, làm việc nhân đạo và tình yêu trong sáng mà cô ấy dành cho gia đình, Lauren chưa bao giờ chia sẻ về câu chuyện của mình – đầy đủ như thể với tình yêu sâu sắc, mất mát đau thương , niềm vui to lớn và cuộc đấu tranh để giữ vững niềm tin trong suốt chặng đường này – cho đến bây giờ – trong Sống đời yêu thương.

Xem thêm:  [Tải ebook] Bé Học Kỹ Năng Sống Tự Lập - Tập 1: Bé Học Chăm Sóc Nhà Cửa Song Ngữ Việt - Anh PDF

Trong Live in Love – Sống đời yêu thương, Lauren chia sẻ chi tiết về tình bạn thời thơ ấu của cô với Thomas Rhett, giải thích cách họ kết nối lại khi còn trẻ. Cô ấy đưa ra một cái nhìn hậu trường hiếm hoi về những thách thức khi kết hôn với người bạn thân nhất của mình, người vừa trở thành một ngôi sao ca nhạc và cuộc đấu tranh để tìm chỗ đứng cho riêng mình trong sự điên cuồng vì danh tiếng của chồng. Và trong chi tiết đau lòng, cô ấy mở ra về những trải nghiệm thay đổi cuộc đời của mình khi làm nhiệm vụ truyền giáo ở Haiti, và sau đó ở Uganda, nơi cô ấy gặp đứa bé quý giá sẽ trở thành con gái đầu lòng của họ. Từ việc chia sẻ sự lãng mạn trong lời thề ước đám cưới viết tay của họ đến những thử thách mà họ phải đối mặt khi điều chỉnh với thực tế lần đầu trở thành cha mẹ, Live in Love mang đến một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của một cặp vợ chồng — và mở ra cánh cửa cho tất cả hành trình của chúng ta trên con đường để khám phá bản thân.

Sống đời yêu thương là một cuốn hồi ký cá nhân sâu sắc cung cấp hướng dẫn đầy cảm hứng cho bất kỳ ai muốn duy trì sự lãng mạn, cân bằng giữa con cái và hôn nhân, thể hiện đức tin chân chính và sống có mục đích.

Sống đời yêu thương: Hồi ký cá nhân sâu sắc về yêu thương và sống có mục đích

Khi khép lại cuốn sách, Lauren Akins mong Sống đời yêu thương sẽ là câu trả lời cho những gì bạn đang tìm kiếm: một cuốn sách self-help, một lối thoát lãng mạn, một cuốn cẩm nang về hôn nhân, một cuốn sổ tay gia đình, một ngọn hải đăng dẫn lối niềm tin, một hình ảnh ít lấp lánh hơn đằng sau ánh hào quang của một cặp đôi trong làng nhạc đồng quê, một góc nhìn cận cảnh về những thử thách của quy trình nhận con nuôi quốc tế, hoặc đơn giản chỉ là một tia sáng ấm áp dẫn lối bạn khỏi bóng đêm bao trùm. Hoặc có thể là tất cả những điều đó.

Xem thêm:  [Tải ebook] Im Lặng Không Làm Ta Vô Can PDF

Thông qua cuốn sách, Lauren Akins gửi một lời nhắn nhủ dành đến bạn: có lòng tin là tốt, có một cuộc hôn nhân lành mạnh là tốt, đứng lên vì nhau là tốt và trân trọng nhau là một điều rất tốt. Và hy vọng lớn nhất là những câu chuyện này sẽ truyền cảm hứng cho bạn, để bạn có thể tìm kiếm những điều tốt đẹp cho riêng mình, trong khi vẫn yêu, yêu và yêu những người thân thương đang bên cạnh.

Tìm thấy con đường cho riêng mình không phải là một việc dễ dàng với chúng ta, nhưng hành trình ấy sẽ dạy chúng ta rất nhiều điều. Một cuộc hôn nhân viên mãn, một sự nghiệp thành công, một cuộc sống hạnh phúc – tất cả đều có thể. Sống với ước mơ là điều hoàn toàn có thể. Nhưng cuộc sống đó không tự nhiên mà đến. Bạn cần dành thời gian cho nó. Bạn cần có niềm tin. Và bạn cần phải nỗ lực. Bạn cũng cần phải biết lựa chọn đúng đắn, cũng như phải đưa ra những quyết định đầy khó khăn.

Và, bên cạnh tất cả những điều trên, bạn cũng cần có sự hỗ trợ. Phải cần có cả một Phi hành đoàn. Bạn cần có gia đình, bạn bè, và… ai đó mà bạn nghĩ tới khi khép lại cuốn sách. Hãy đọc và tận hưởng nó như một tách trà thơm ngon bạn nhé!

Review sách Live In Love – Sống Đời Yêu Thương.

Đang cập nhật…

Mua sách Live In Love – Sống Đời Yêu Thương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Live In Love – Sống Đời Yêu Thương bản quyền tại đây với giá 200,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Live In Love – Sống Đời Yêu Thương PDF

Tải sách Live In Love – Sống Đời Yêu Thương ebook MOBI

Live In Love – Sống Đời Yêu Thương EPUB

Live In Love – Sống Đời Yêu Thương full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 6:41 pm

Cập nhật lúc 23:05 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề