[Tải ebook] Lẽ phải của phi lý trí PDF

Taisach.org – Quyển sách Lẽ phải của phi lý trí viết bởi tác giả Trần Quang Hồng, Đào Thị Hương Lan và được Dan Ariely phát hành. Lẽ phải của phi lý trí được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Lẽ phải của phi lý trí PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251409666
Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
Tác giả Dan Ariely
Người Dịch Trần Quang Hồng, Đào Thị Hương Lan
NXB NXB Lao Động Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 420
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5
Số trang 412
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Lẽ phải của phi lý trí pdf.

Lẽ phải của phi lý trí

Bạn có thể tải sách Lẽ phải của phi lý trí tại đây

Nội dung sách Lẽ phải của phi lý trí.

Lẽ phải của phi lý trí là cuốn sách tư duy được xây dựng và phát triển trên cuốn sách nền tảng Phi lý trí của nhà khoa học xã hội Dan Ariely. Nếu như trong Phi lý trí, Dan Ariely đã đưa ra những ảnh hưởng đa chiều dẫn tới việc con người đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan thì giờ đây trong cuốn Lẽ phải của phi lý trí ông hé lộ những ảnh hưởng đầy bất ngờ, cả tích cực lẫn tiêu cực, mà ‘phi lý trí’ có thể tác động đến cuộc sống của chúng ta. Tập trung vào nghiên cứu những hành vi của chúng ta tại nơi làm việc và các mối quan hệ của chúng ta, ông đưa ra những hiểu biết mới và những sự thật đáng ngạc nhiên về những điều đang thôi thúc chúng ta làm việc, cách thức mà một hành động thiếu khôn ngoan có thể trở thành một thói quen, cách mà chúng ta học để yêu thương những người mà chúng ta sống cùng, và còn nhiều hơn thế nữa.

Lẽ phải của phi lý trí không phải là một cuốn sách hàn lâm khô khan chỉ toàn lý thuyết, mà nó được sử dụng dữ liệu từ những thí nghiệm thú vị và độc đáo dẫn đến những kết luận hấp dẫn về cách thức – và nguyên nhân tại sao chúng ta hành động như vậy. Từ những thái độ tại nơi làm việc của chúng ta, cho tới những mối quan hệ lãng mạn, tới việc chúng ta luôn tìm kiếm mục đích cuộc đời mình, Ariely lý giải cách thức phá vỡ những khuôn mẫu bi quan trong suy nghĩ và hành vi của chúng ta để đưa ra những quyết định tốt hơn. Cuốn sách kỹ năng này sẽ thay đổi cách thức chúng ta nhận thức bản thân trong công việc và trong gia đình – và soi xét các hành vi phi lý trí của chúng ta dưới một thứ sắc thái ánh sáng hoàn toàn mới mẻ. Đọc Lẽ phải của phi lý trí – một cuốn sách lãnh đạo và quản lý hữu ích, bạn sẽ biết nhiều điều như:

Review sách Lẽ phải của phi lý trí.

Đang cập nhật…

Mua sách Lẽ phải của phi lý trí ở đâu.

Bạn có thể mua sách Lẽ phải của phi lý trí bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Lẽ phải của phi lý trí PDF

Tải sách Lẽ phải của phi lý trí ebook MOBI

Lẽ phải của phi lý trí EPUB

Lẽ phải của phi lý trí full

Cập nhật lúc 15:28 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận