[Tải ebook] Là Vì Con Tim Anh Rung Lên PDF

Taisach.org – Quyển sách Là Vì Con Tim Anh Rung Lên viết bởi tác giả Quang Đạt và được AZ Việt Nam phát hành. Là Vì Con Tim Anh Rung Lên được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Là Vì Con Tim Anh Rung Lên PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186541612
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Quang Đạt
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Kích thước 15 x 20
Số trang 152
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Là Vì Con Tim Anh Rung Lên pdf.

Là Vì Con Tim Anh Rung Lên

Bạn có thể tải sách Là Vì Con Tim Anh Rung Lên tại đây

Nội dung sách Là Vì Con Tim Anh Rung Lên.

Quang Đạt – cơ trưởng tài năng từng được vinh danh “Cơ trưởng trẻ nhất ngành Hàng không dân dụng Việt Nam” ở tuổi 23. Ngày 21/11 sẽ đánh dấu một cột mốc mới trên chặng đường của Quang Đạt khi anh chính thức cho ra mắt cuốn sách đầu tay với tựa đề “Là vì con tim anh rung lên” – một cuốn sách được viết bằng tình yêu và hồi ức của một chàng trai Hà Nội, với những rung động vừa tinh tế, vừa dịu dàng, nhưng không kém phần thiết tha và mãnh liệt.

“Bạn giống tôi chứ, nghiện cái cảm giác tim mình rung lên vì hạnh phúc?” – câu hỏi mở đầu cho cuốn sách của Quang Đạt, có lẽ cũng chính là dòng chữ miêu tả chính xác nhất cảm xúc của người đọc sau khi gấp lại trang sách cuối cùng. Trái tim bạn sẽ rung lên chứ, khi đọc về một (hay một vài) mối tình trẻ và không “cũ”. Cuồng nhiệt và say đắm đến bất chấp. Sai lầm, nuối tiếc rồi chia ly. Và chóng vánh, đôi khi ngắn ngủi cực độ, nhưng đã từng nở rộ và để lại ký ức khó phai mờ? Trái tim bạn sẽ rung lên chứ, khi ngoảnh lại và không thấy những giấc mơ ngày ấy của mình ở đâu, khi nhận ra “nỗi buồn lớn của cuộc đời đôi khi lại là có mọi thứ cho mình, khi có hết rồi thì nào có điều gì còn giá trị”?

Chín câu chuyện trong “Là vì con tim anh rung lên” là sự đan xen của dòng chảy ký ức, của những buồn vui trong tuổi trẻ Quang Đạt; là thứ tình cảm dung dị cùng góc nhìn mới mẻ của chàng phi công gốc Hà Nội khi đặt chân đến những vùng đất mới, gặp gỡ những con người vừa lạ vừa quen.

Hy vọng với “Là vì con tim anh rung lên”, bạn sẽ không chỉ tìm ra được một cảm xúc rất khác trong dòng chảy ký ức của chàng trai phi công này, mà còn có thể làm sống lại những yêu nhớ – mộng mơ – hoài bão đang ngủ quên trong một góc nhỏ nào đó của trái tim mình.

Review sách Là Vì Con Tim Anh Rung Lên.

Đang cập nhật…

Mua sách Là Vì Con Tim Anh Rung Lên ở đâu.

Bạn có thể mua sách Là Vì Con Tim Anh Rung Lên bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Là Vì Con Tim Anh Rung Lên PDF

Tải sách Là Vì Con Tim Anh Rung Lên ebook MOBI

Là Vì Con Tim Anh Rung Lên EPUB

Là Vì Con Tim Anh Rung Lên full

Cập nhật lúc 9:19 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận