[Tải ebook] Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công PDF

Taisach.org – Quyển sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công viết bởi tác giả Brian Tracy. Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công được bán với giá 84.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành 1980 Books
Ngày xuất bản 2020-01-02 00:00:00
Kích thước 13 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 296
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương

Download ebook Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công pdf.

Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công

Bạn có thể tải sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công tại đây.

Review sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công

Sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công nhận được 390 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi 1980 Books xuất bản ngày 2020-01-02 00:00:00.

Sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công viết về chủ đề Sách tư duy – Kỹ năng sống. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công đang được xếp hạng Đứng thứ 40 trong Top 1000 Sách tư duy – Kỹ năng sống bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công

Xem thêm:  [Tải ebook] Tuổi Trẻ Có Bao Lâu Mà Hững Hờ PDF

Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công.

Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành CôngMục tiêu tuyệt vời nào bạn nghĩ đến nếu biết mình không thể thất bại? Suy cho cùng thì mọi thất bại trong cuộc sống đều xuất phát từ nỗi sợ và sự nghi ngờ vào chính năng lực của bản thân. Vậy nên, muốn thành công không còn cách nào khác ngoài việc đập tan nỗi sợ. Bằng việc tạo ra niềm tin vô hạn vào khả năng của chính mình, đồng thời xây dựng kỷ luật thép cho bản thân, bạn có thể dễ dàng chinh phục những mục tiêu trước nay bạn chưa từng nghĩ tới. Bạn sẽ sẵn sàng làm bất cứ thứ gì để cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn. Chính bạn sẽ định nghĩa cuộc đời của mình chứ không phải một ai khác. Mức độ tự tin và kỷ luật càng lớn, năng lượng và sự quyết tâm thực hiện mục tiêu càng cao. Trong cuốn “Kỷ luật tự giác – thói quen của người thành công”, tác giả Brian Tracy – “ông vua bán hàng”, nhà huấn luyện bậc thầy và là tác giả của một loạt những cuốn sách kinh doanh kinh điển trên toàn thế giới – đã trải ra một lộ trình với những bước đi hết sức cụ thể để giúp bạn vươn tới thành công. Bạn sẽ học được:- Cách để suy nghĩ và hành động như những người đứng đầu trong mỗi lĩnh vực cuộc sống.- Bài học thành công từ những người nổi tiếng trên khắp thế giới.- Cách phát triển sự tự tin không thể lay chuyển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.- Biến bất lợi thành cơ hội, khó khăn thành ưu thế.- Những quy luật để mở khóa thành công.- Làm chủ và có trách nhiệm với cuộc đời mình.- Giải phóng sức mạnh cá nhân.- Nhất quán suy nghĩ, hành động với mục tiêu.- Lập trình tiềm thức để luôn có cái nhìn tích cực về mọi thứ xung quanh.Với kỷ luật thép và sự tự tin không gì có thể lay chuyển, bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi trở ngại và trở nên bất bại, luôn là người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình và trong cuộc sống cá nhân.

Xem thêm:  [Tải ebook] Suy Nghĩ Vẩn Vơ Về Cái Chết PDF

Mua sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công bản quyền tại Tiki.vn với giá 84.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công PDF

Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công Full

Tải sách Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công ebook mobi

Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công EPUB

Kỷ Luật Tự Giác Thói Quen Của Người Thành Công Brian Tracy pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 11:01 am

Cập nhật lúc 23:02 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận