[Tải ebook] Câu Chuyện Ngôn Ngữ PDF

Taisach.org – Quyển sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ viết bởi tác giả David Crystal. Câu Chuyện Ngôn Ngữ được bán với giá 117.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Câu Chuyện Ngôn Ngữ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-10-01 00:00:00
Kích thước 15.5 x 24 cm
Dịch Giả Phạm Minh Điệp
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Câu Chuyện Ngôn Ngữ pdf.

Câu Chuyện Ngôn Ngữ

Bạn có thể tải sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ tại đây.

Review sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ

Sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ nhận được 117 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2021-10-01 00:00:00.

Sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ viết về chủ đề Sách giáo dục. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Câu Chuyện Ngôn Ngữ đang được xếp hạng Đứng thứ 4 trong Top 1000 Sách giáo dục bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ

Câu Chuyện Ngôn Ngữ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ.

“Crystal tóm gọn một cách mượt mà lượng kiến thức lớn của ông về những điểm dị biệt trong cách đánh vần, ngữ pháp, chính tả, và ảnh hưởng của những phong cách ngôn ngữ mới (ngôn ngữ máy tính, tin nhắn) đối với sự phát triển của ngôn ngữ. Đây là cuốn sách nhập môn hoàn hảo cho bất kỳ ai hứng thú với chủ đề này.” – Publishers Weekly
Là phương cách giao tiếp chính của loài người, ngôn ngữ là một phần vô cùng phong phú và đa dạng trong đời sống của chúng ta. Có khoảng 6.000 ngôn ngữ trên thế giới, tuy rất nhiều trong số đó cũng đang biến mất nhanh chóng. Những ngôn ngữ vẫn được sử dụng thì mỗi ngày đều thay da đổi thịt, đến mức các thế hệ sống trong cùng một mái nhà có thể nói năng theo những cách rất khác nhau. Nắm bắt được sự phức tạp tinh tế của ngôn ngữ luôn hiện hữu quanh mình cũng đòi hỏi nhiều tâm sức hơn bạn tưởng, nhưng Câu chuyện ngôn ngữ của David Crystal có thể dẫn dắt bạn vào hành trình tìm hiểu này theo cách đơn giản và gợi mở nhiều hứng thú nhất.
Đi từ những tiếng bập bẹ đầu tiên của một em bé cho đến sự phát triển của ngôn ngữ mạng trong những năm gần đây, 40 chương sách sẽ giúp bạn tìm hiểu từng khía cạnh đóng góp vào cái mà ta gọi là “ngôn ngữ”. Khi theo chân từng bước phát triển của ngôn ngữ, cả nói riêng trong đời một cá nhân lẫn nói chung theo chiều dài lịch sử văn minh loài người, với những ví dụ sinh động và rõ ràng, người đọc dù nói thứ tiếng nào đi nữa cũng không thể thờ ơ với câu chuyện cuốn hút về ngôn ngữ trong cuốn sách này.
TÁC GIẢ:
David Crystal (sinh năm 1941) là nhà ngôn ngữ học, cây viết, biên tập viên, giảng viên người Anh. Ông từng giữ vị trí trưởng khoa tại Đại học Reading trong mười năm và hiện là giáo sư danh dự môn Ngôn ngữ học tại Đại học Bangor. Ông là tác giả và đồng tác giả của khoảng một trăm cuốn sách, chủ yếu trong lĩnh vực ngôn ngữ học, bao gồm một số bộ bách khoa toàn thư, nhưng cũng có cả kịch và thơ. Ông sáng lập và tham gia công tác biên tập cho nhiều tạp chí khoa học về ngôn ngữ học. Bên cạnh đó, ông còn làm việc trong các chương trình phát thanh và truyền hình, bao gồm nhiều phim tài liệu về ngôn ngữ của BBC, trong vai trò cố vấn, biên kịch, và người dẫn chương trình.
Ông hiện đang sống và làm việc tại nhà mình ở miền Bắc xứ Wales.

Xem thêm:  [Tải ebook] Tip Công Sở 2- Khả Năng Phán Đoán PDF

Mua sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ bản quyền tại Tiki.vn với giá 117.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Câu Chuyện Ngôn Ngữ PDF

Câu Chuyện Ngôn Ngữ Full

Tải sách Câu Chuyện Ngôn Ngữ ebook mobi

Câu Chuyện Ngôn Ngữ EPUB

Câu Chuyện Ngôn Ngữ David Crystal pdf

Ngày xuất bản: January 27, 2022 @ 10:53 am

Cập nhật lúc 23:47 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận