[Tải ebook] Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

Taisach.org – Quyển sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau viết bởi tác giả Brian L. Weiss. Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau được bán với giá 51.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Thái Hà
Ngày xuất bản 2019-01-18 15:17:30
Kích thước

14 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 290

Download ebook Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau pdf.

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Bạn có thể tải sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau tại đây.

Review sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau nhận được 2679 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Thái Hà xuất bản ngày 2019-01-18 15:17:30.

Sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau viết về chủ đề Tiểu Thuyết, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 6 trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau.

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau
Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through  Time  into  Healing (Đi  qua  thời  gian  để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng  câu  chuyện  hấp  dẫn  nhất lại  nằm  trong cuốn sách thứ ba.
Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.
Định  mệnh  sẽ dẫn  lối cho  những  linh  hồn tri  kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.
Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.
Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.
Linh hồn tựa như nước
Rơi xuống từ thiên đường
Lên trời như khói sương
Rồi trở về với đất
Chuỗi tuần hoàn bất tận.
GOETHEGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau bản quyền tại Tiki.vn với giá 51.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau PDF

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau Full

Tải sách Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau ebook mobi

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau EPUB

Cập nhật lúc 16:18 - 19/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận