[Tải ebook] Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) PDF

Taisach.org – Quyển sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) viết bởi tác giả Hector Malot. Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) được bán với giá 132.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Hải Đăng Book
Dịch Giả Huỳnh Lý
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 676

Download ebook Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) pdf.

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

Bạn có thể tải sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) tại đây.

Review sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

Sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) nhận được 201 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Hải Đăng Book xuất bản ngày Huỳnh Lý.

Sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) viết về chủ đề Tác phẩm kinh điển, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 11 trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới).

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới)
KHÔNG GIA ĐÌNH kể về cuộc đời của cậu bé Rémi. Từ nhỏ, Rémi đã bị bắt cóc, rồi bị bố nuôi bán cho một đoàn xiếc thú. Em đã theo đoàn xiếc ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp. Rémi đã lớn lên trong gian khổ và lao động để sống. Lúc đầu em được sự dạy bảo của cụ Vitalis, về sau thì tự lập. Không những lo cho mình, em còn lo việc biểu diễn và kiếm sống cho cả một gánh hát rong… Nhưng dù ở đâu, trong cảnh ngộ nào, em vẫn noi theo nếp rèn dạy của cụ Vitalis giữ phẩm chất làm người. Đó là lòng yêu lao động, tự trọng, ngay thẳng, biết nhớ ơn nghĩa và luôn luôn muốn làm người có ích.
KHÔNG GIA ĐÌNH luôn cuốn hút, hấp dẫn người đọc vì đây chính là những cuộc phiêu lưu của lòng dung cảm và tình cảm gia đình. KHÔNG GIA ĐÌNH là quyển sách hay nhất về giáo dục, xứng đáng nhận giả thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) bản quyền tại Tiki.vn với giá 132.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) PDF

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) Full

Tải sách Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) ebook mobi

Không Gia Đình (Phiên Bản Mới) EPUB

Cập nhật lúc 7:10 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận