[Tải ebook] Không Gia Đình PDF

Taisach.org – Quyển sách Không Gia Đình viết bởi tác giả Hector Malot và được Trí Thức Việt phát hành. Không Gia Đình được bán với giá 133,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Không Gia Đình PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786049694080
Tên nhà cung cấp Trí Thức Việt
Tác giả Hector Malot
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 600
Kích thước 14 x 23
Số trang 463
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Không Gia Đình pdf.

Không Gia Đình

Bạn có thể tải sách Không Gia Đình tại đây

Nội dung sách Không Gia Đình.

Hector Malot (1830 –1907) là nhà văn nổi tiếng người Pháp. Trong sự nghiệp của mình, ông đă viết trên 70 tác phẩm. Các tác phẩm Rômanh Cambơri (1869), Không gia đình (Sans Famille 1878), Trong gia đình (En Famille 1893)… được nhiều thế hệ độc giả trên thế giới yêu mến.

Trong các tiểu thuyết của ông, Không gia đình nổi tiếng hơn cả. Tác phẩm này nhận được giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp, được dịch và xuất bản ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Đây là cuốn tiểu thuyết được bình chọn hay nhất về đề tài giáo dục ở Pháp, vì qua một câu chuyện lí thú, nó giải đáp cho người ta nhiều câu hỏi luôn luôn mới mẻ về việc nuôi dạy thiếu nhi.

Không gia đình kể về cậu bé Rê-mi. Rê-mi bị bắt cóc khi còn nhỏ. Sau đó, bị bán để theo một đoàn xiếc thú, rồi dẫn đầu đoàn ấy đi lưu lạc khắc nước Pháp và cuối cùng tìm thấy gia đình. Em bé ấy đã lớn lên trong gian khổ, va chạm với mọi hạng người, sống khắp mọi nơi. Nhưng dù ở đâu, trong cảnh ngộ nào, em vẫn noi theo nếp rèn dạy của cụ Vi-ta-li giữ phẩm chất làm người, đó là lòng yêu lao động, tự trọng, ngay thẳng, biết nhớ ơn nghĩa và luôn luôn muốn làm người có ích.

Qua câu chuyện, người ta thấy toát lên tình yêu lao động, tinh thần tự lập tự tin của tuổi trẻ, ý thức chịu đựng gian khổ, ca ngợi lao động nghệ thuật và khuyến khích tình bạn chân chính

Review sách Không Gia Đình.

Đang cập nhật…

Mua sách Không Gia Đình ở đâu.

Bạn có thể mua sách Không Gia Đình bản quyền tại đây với giá 133,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Không Gia Đình PDF

Tải sách Không Gia Đình ebook MOBI

Không Gia Đình EPUB

Không Gia Đình full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận