[Tải ebook] Khóm Hoa Tử Đinh Hương PDF

Taisach.org – Quyển sách Khóm Hoa Tử Đinh Hương viết bởi tác giả Đoàn Tử Huyến và được Nhà Sách Đông Tây phát hành. Khóm Hoa Tử Đinh Hương được bán với giá 109,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Khóm Hoa Tử Đinh Hương PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936065584877
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Đông Tây
Tác giả Đoàn Tử Huyến
NXB Lao Động
Năm XB 2016
Trọng lượng(gr) 490
Kích thước 15 x 21
Số trang 433
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Khóm Hoa Tử Đinh Hương pdf.

Khóm Hoa Tử Đinh Hương

Bạn có thể tải sách Khóm Hoa Tử Đinh Hương tại đây

Nội dung sách Khóm Hoa Tử Đinh Hương.

Trích đoạn

Nicolai Evgrafuvitr Almazov sốt ruột đợi vợ mở cửa; và không cởi áo bành tô, vẫn đội mũ, anh đi thẳng vào phòng làm việc của mình. Vợ anh, chỉ vừa mới nhìn thấy vẻ mặt cau có với cặp lông mày nhíu lại gần nhau và vành môi dưới cắn chặt một cách giận dữ của chồng, lập tức hiểu rằng đã xảy ra một chuyện gì đó rất rủi ro… Nàng im lặng đi theo chồng. Vào đến phòng, Almazov đứng yên chừng một phút, mắt nhìn trân trân vào một điểm nào đó ở trong góc. Rồi anh buông tay, thả chiếc cặp rơi xuống sàn mở tung ra, buông mình ngồi phịch lên chiếc ghế, giận dữ đan những ngón tay vào nhau bẻ kêu răng rắc…

Almazov là sĩ quan trẻ nhà nghèo, đang theo học ở Học viện Bộ Tổng tham mưu, và bây giờ mới từ trường về. Hôm nay anh phải đem trình giáo sư bài tập thực hành cuối cùng nhưng đồng thời cũng là khó nhất – một bản vẽ địa hình khu vực.

Cho đến tận bây giờ các môn thi đều trôi qua trót lọt, và chỉ có Chúa trời với vợ của Almazov mới biết được điều đó đòi hỏi những công sức khốn khổ như thế nào… Bắt đầu từ việc ngay cả kỳ thi tuyển vào Học viện cũng tưởng như không thể nào vượt qua nổi. Hai năm liền Almazov đường hoàng trượt vỏ chuối, và chỉ đến năm thứ ba bằng lao động kiên trì, anh mới vượt được các trở ngại trên đường đi. Nếu không có vợ, chắc anh không đủ can đảm, nhiệt tình và đã khoát tay bỏ mặc tất cả. Những Verotrca không cho phép chồng giảm sút tinh thần và luôn tìm cách làm cho anh được sảng khoái, tin tưởng… nàng đã học cách đón nhận những thất bại mới của chồng bằng bộ mặt trong sáng, gần như vui vẻ. Nàng từ chối bản thân tất cả mọi nhu cầu cần thiết để dành cho chồng những tiện nghi, mặc dù khiêm tốn nhưng rất quan trọng với một người lao động trí óc. Nàng còn tuỳ theo sự cần thiết, là người chép lại, người vẽ kỹ thuật, người đọc hộ, người kiểm tra và đồng thời là cuốn sổ ghi chép, tra cứu của anh.

Review sách Khóm Hoa Tử Đinh Hương.

Đang cập nhật…

Mua sách Khóm Hoa Tử Đinh Hương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khóm Hoa Tử Đinh Hương bản quyền tại đây với giá 109,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Khóm Hoa Tử Đinh Hương PDF

Tải sách Khóm Hoa Tử Đinh Hương ebook MOBI

Khóm Hoa Tử Đinh Hương EPUB

Khóm Hoa Tử Đinh Hương full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận