[Tải ebook] Khóm Cúc Nhà PDF

Taisach.org – Quyển sách Khóm Cúc Nhà viết bởi tác giả Hà Võ và được Nhà Sách Đông Tây phát hành. Khóm Cúc Nhà được bán với giá 58,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Khóm Cúc Nhà PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936065582163
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Đông Tây
Tác giả Hà Võ
NXB Văn Học
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 280
Kích thước 14 x 21
Số trang 251
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Khóm Cúc Nhà pdf.

Khóm Cúc Nhà

Bạn có thể tải sách Khóm Cúc Nhà tại đây

Nội dung sách Khóm Cúc Nhà.

Nhẹ nhàng nhưng không hời hợt, những cảm xúc như chợt ùa về trong ta. Có vui, có buồn cũng lại có cả những suy tư. Không hẳn là đau nhưng có cái gì đó như nhói ở lòng. Tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình dường như hiện lên trước mắt ta, như xâm chiếm dần con người của ta vậy, làm cho ta chợt liên tưởng đến việc liệu mình có bao giờ mình sẽ có những suy nghĩ hay hành động như thế nếu như bản thân gặp những tình huống đó không.

Khóm cúc nhà – Có một cái gì đó vô hình thôi nhưng thúc giục ta lất hết trang này rồi lại qua trang khác, muốn gập lại cũng cảm thấy thật khó khăn vì dòng cảm xúc đang dâng đầy.

Đó là một Huỳnh có đôi chút khô khan nhưng lại là một con người giàu tình cảm trong Khóm cúc nhà. Một chị Thân hết mực yêu thương, chăm sóc và thông cảm cho chồng và những đứa em của chồng cho dù có ở hoàn cảnh nào trong Chị dâu. Một cô gái tên Yên mang nỗi buồn man mác khi nghĩ đến cô em gái tên Mơ, về vụ tai nạn của gia đình mình, về dì Hảo – người đã hy sinh cả tuổi xuân để chăm sóc và dành tình yêu thương cho cô khi bố mẹ cô qua đời mà không trong Thành phố mưa bay

Khóm cúc nhà – tuyển tập những truyện ngắn của tác giả Hà Võ mang đến cho người đọc một cảm giác gì đó thật khó tả nhưng thật sâu lắng.

Review sách Khóm Cúc Nhà.

Đang cập nhật…

Mua sách Khóm Cúc Nhà ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khóm Cúc Nhà bản quyền tại đây với giá 58,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Khóm Cúc Nhà PDF

Tải sách Khóm Cúc Nhà ebook MOBI

Khóm Cúc Nhà EPUB

Khóm Cúc Nhà full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận