[Tải ebook] Khơi Lửa Sông Nile PDF

Taisach.org – Quyển sách Khơi Lửa Sông Nile viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Alphabooks phát hành. Khơi Lửa Sông Nile được bán với giá 107,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Khơi Lửa Sông Nile PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158591157
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 13 x 21
Số trang 256
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Khơi Lửa Sông Nile pdf.

Khơi Lửa Sông Nile

Bạn có thể tải sách Khơi Lửa Sông Nile tại đây

Nội dung sách Khơi Lửa Sông Nile.

Hành trình của nhóm bạn tới đất nước Ai Cập: Những trải nghiệm nổi bật trong hành trình du lịch Thượng, Hạ Ai Cập và thời gian làm tình nguyện viên ở làng Baharwa, giúp độc giả tiếp cận văn hóa và tính cách của người Ai Cập. Cuốn sách chứa đựng những thông điệp thiện nguyện ý nghĩa, giá trị: sự nhiệt huyết, khám phá cuộc sống và chính bản thân mình.

Cuốn sách có 2 phần chính: + Travel: Du lịch Thượng Hạ cổ Ai Cập + Volunter: Giáo viên tình nguyện làng Baharwa Trích đoạn: – Những ngôi nhà, góc phố, làng mạc, đền đài và dòng sông Nile uốn lượn trên vùng sa mạc khô cằn đầy gió và cát sẽ mãi luôn ở trong tâm trí người qua… Đặc biệt là sự chia sẻ và tình yêu thương không chỉ dành cho gia đình, cho đồng bào của mình mà còn cho tất cả những ai đang tồn tại trên thế giới này. – Tôi thích ngắm những vườn rau bạt ngàn trên đồi nhỏ được điểm xuyết bởi vài con đường đất nhỏ vắng bóng người bên kia sông. So với cảnh nhộn nhịp người tới lui cùng tiếng nói cười đủ ngôn ngữ Ả Rập, Anh, Việt ở bờ bên này, bờ bên kia cô quạnh một cách bí hiểm. Vì thế, tôi bắt đầu sở thích “đếm người” khi thấy thấp thoáng bóng nông dân vác cuốc dạo quanh vườn hàng ngày. Họ xuất hiện và biến mất rất nhanh, chỉ khoảng 30 phút, nên khi thấy họ tôi lập tức vẫy tay chào và hét “Hello”. Kết quả trong thời gian dài “kết bạn phương xa”, tôi được một trong bảy bác nông dân vẫy tay lại khi thấy sự nồng nhiệt của tôi. – Dáng dấp thanh thoát của người mẹ và sự nghiêm túc của cậu bé khiến tôi không thể vẫy tay hay ồn ào chào hỏi như mọi khi. Tôi đã thấy cảnh người dân Ả Rập cầu nguyện nhiều lần trong chuyến du lịch trước đó: trong đền thờ, ở quảng trường, trong góc chợ và tại trường. Đôi lúc tôi chẳng có cảm xúc gì, khi lại thấy chút gì đó phù phiếm. Nhưng khung cảnh người phụ nữ và cậu bé cầu nguyện bên bờ sông lại khiến tôi dường như hiểu được sự rung cảm của họ. Sự an yên và hy vọng có thể đang tưới mát tâm hồn họ khi cầu nguyện. Đó là cảnh cầu nguyện đẹp nhất mà tôi nhìn thấy ở Ai Cập. Và cũng là lần đầu tiên tôi nghĩ mình có thể chạm đến trái tim của người Ai Cập.

Xem thêm:  [Tải ebook] Gió Tây Bao Nhiêu Hận Thổi Chẳng Giãn Mày Chau PDF

Review sách Khơi Lửa Sông Nile.

Đang cập nhật…

Mua sách Khơi Lửa Sông Nile ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khơi Lửa Sông Nile bản quyền tại đây với giá 107,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Khơi Lửa Sông Nile PDF

Tải sách Khơi Lửa Sông Nile ebook MOBI

Khơi Lửa Sông Nile EPUB

Khơi Lửa Sông Nile full

Ngày xuất bản: July 31, 2022 @ 8:24 am

Cập nhật lúc 20:25 - 01/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận