[Tải Ebook] Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu PDF

Taisach.org – Quyển sách Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu viết về chủ đề Bài học kinh doanh. Sách được bán với giá 143.200₫, bạn có thể mua sách bản quyền để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu PDF

Thông tin về sách.

Khổ: 15.5x24cm
Số trang: 456 trang
NXB: Thế giới

Download ebook Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu pdf.

Bạn có thể tải sách Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu tại đây

Tóm tắt nội dung sách Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu.

Tác giả Đỗ Cao Bảo và thế hệ của anh sinh ra và lớn lên trong những năm tháng chiến tranh gian khổ, trưởng thành đúng giai đoạn nghèo khó của đất nước. Thấm sâu nỗi khổ của người dân một nước nghèo, họ đã từ bỏ con đường làm khoa học, dấn thân vào thương trường với khát vọng thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Trước hết là mỗi người phát huy hết tài năng, làm giàu cho cá nhân mình, cho gia đình, cho công ty, sau đó là góp phần làm giàu và hưng thịnh quốc gia, tiến tới mọi người có cuộc sống hạnh phúc. Đó chính là tinh thần mà tác giả mong muốn được truyền đến thế hệ người trẻ Việt.
“Với tinh thần ấy, từ gần 20 năm nay, chúng tôi có khát vọng vươn ra biển lớn, mang trí tuệ Việt Nam đi chinh phục thế giới thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin cho các quốc gia trên thế giới, thu ngoại tệ về cho công ty, cho đất nước.
Tôi nguyện là một đội viên nhỏ bé trong đội ngũ những người rước ngọn đuốc thiêng liêng, truyền lửa khát vọng Việt: khát vọng mang trí tuệ Việt Nam đi chinh phục thế giới, khát vọng rửa nỗi nhục nghèo nàn, lạc hậu, khát vọng vươn tới xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường, sánh vai bạn bè quốc tế, được bạn bè quốc tế nể trọng.
Việc các bạn đọc, nghiền ngẫm, chia sẻ, và trải nghiệm một vài điều tâm đắc trong cuốn sách này cũng là một phần của quá trình truyền lửa khát vọng Việt.” – Tác giả Đỗ Cao Bảo
Mục lục:
Lời giới thiệu
Lời mở đầu
Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu
Doanh nghiệp Việt
Kinh tế và kinh tế số
Tự sự
Khởi nghiệp cho thế hệ trẻ
Xã hội
Nhìn ra thế giới
Lời kết
Thông tin tác giả:
Đỗ Cao Bảo là nhà đồng sáng lập, nguyên Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh Tập đoàn FPT, tập đoàn công nghệ thông tin số 1 Việt Nam với trên 46.000 nhân viên. Hơn 30 năm gắn bó với Tập đoàn FPT, từ chuyên gia phần mềm chuyển sang kinh doanh và quản lý, là Tổng giám đốc, Chủ tịch Công ty FPT IS, ông đã dẫn dắt FPT IS trở thành quả đấm thép của Tập đoàn FPT, tổ chức xây dựng và triển khai hầu hết các hệ thống công nghệ thông tin lớn cấp ngành, cấp quốc gia, không chỉ của Việt Nam mà của Lào, Campuchia, Philippines, Myanmar, Bangladesh.

Xem thêm:  [Tải Ebook] Phần thưởng lớn hơn PDF

Review sách Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu.

Đang cập nhật…

Mua sách Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu chính hãng tại đây với giá 143.200₫.

Tìm kiếm liên quan

Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu PDF

Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu Full

Tải sách Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu Ebook Mobi

Khát vọng Việt 2: Hãy là một phần của sự đổi thay kỳ diệu EPUB

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 8:27 am

Cập nhật lúc 2:04 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề