[Tải ebook] Khách Sạn Mặt Nạ 1 PDF

Taisach.org – Quyển sách Khách Sạn Mặt Nạ 1 viết bởi tác giả Higashino Keigo. Khách Sạn Mặt Nạ 1 được bán với giá 128.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Khách Sạn Mặt Nạ 1 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-12-12 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Lam Ngọc
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 460
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Khách Sạn Mặt Nạ 1 pdf.

Khách Sạn Mặt Nạ 1

Bạn có thể tải sách Khách Sạn Mặt Nạ 1 tại đây.

Review sách Khách Sạn Mặt Nạ 1

Sách Khách Sạn Mặt Nạ 1 nhận được 233 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2021-12-12 00:00:00.

Sách Khách Sạn Mặt Nạ 1 viết về chủ đề Truyện trinh thám. Tại ngày [dt]/[mm]/[year], Khách Sạn Mặt Nạ 1 đang được xếp hạng Đứng thứ 1 trong Top 1000 Truyện trinh thám bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Khách Sạn Mặt Nạ 1

Khách Sạn Mặt Nạ 1

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Khách Sạn Mặt Nạ 1.

Tập 1:
Một vụ giết người hàng loạt bí ẩn ở Tokyo. Hiện chưa rõ nghi phạm và mục tiêu tiếp theo. Điều duy nhất từ mật mã hung thủ để lại ám chỉ nơi sẽ diễn ra tội ác là khách sạn hạng nhất Cortesia Tokyo. Nitta Kousuke, viên cảnh sát hình sự trẻ tuổi, nhận lệnh cải trang làm nhân viên khách sạn để nằm vùng điều tra. Hướng dẫn nghiệp vụ cho anh là Yamagishi Naomi, một nữ lễ tân thông minh có óc quan sát sắc sảo. Liệu cả hai có thể lần ra chân tướng vụ án, trong khi những vị khách đáng ngờ cứ lần lượt ghé thăm!?
Tập 2:
Yamagishi Naomi được điều đến đào tạo lễ tân cho khách sạn Cortesia Osaka mới khai trương, cô luôn có thói quen chú ý đến tấm mặt nạ của một vài vị khách. Trong khi đó, Nitta Kousuke đang điều tra một người đàn ông liên quan đến vụ án giết người xảy ra ở Tokyo, kẻ tuyên bố đã đến Osaka vào đêm xảy ra vụ án, nhưng nhất định không nói tên khách sạn. Điều gì buộc anh ta giữ kín ngay cả khi bị tình nghi giết người? Nếu công việc của Naomi là bảo vệ mặt nạ của khách hàng, thì nhiệm vụ của Nitta là lột bỏ mặt nạ của tội phạm. Khách sạn mặt nạ – Đêm trước lễ hội hóa trang là những câu chuyện thú vị được kể trước thời điểm hai con người ấy gặp nhau.
TÁC GIẢ:
Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, là nhà văn trinh thám hàng đầu hiện nay tại Nhật Bản. Năm 1985, Higashino Keigo giành được giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết Giờ tan học.
Các năm sau đó, Higashino Keigo liên tục được đề cử vô số giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt giải Mystery Writers of Japan Inc với tiểu thuyết Bí mật của Naoko, và năm 2006, là giải Naoki lần thứ 134 cho Phía sau nghi can X.
Khách sạn mặt nạ được nhà xuất bản Shueisha xuất bản lần đầu năm 2011, và được chuyển thể thành phim điện ảnh và công chiếu vào năm 2019.
Khách sạn mặt nạ – Đêm trước lễ hội hóa trang được nhà xuất bản Shueisha xuất bản năm 2014.
Các tác phẩm của Higashino Keigo đã được Nhã Nam phát hành:
– Phía sau nghi can X- Bí mật của Naoko- Bạch dạ hành- Điều kỳ diệu ở tiệm tạp hóa Namiya- Hoa mộng ảo- Ảo dạ- Ma nữ của Laplace- Phương trình hạ chí- Sự cứu rỗi của Thánh nữ- Ma thuật bị cấm- Án mạng mười một chữ- Vụ án mạng ở lữ quán Kairotei- Trái tim của Brutus- Vụ án mạng ở nhà khách núi Hakuba- Hung khí hoàn mỹ- Nhà ảo thuật đen và vụ án mạng tại thị trấn không tên- Khách sạn mặt nạ 1+2

Xem thêm:  [Tải ebook] Tình Yêu Và Thù Hận PDF

Mua sách Khách Sạn Mặt Nạ 1 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Khách Sạn Mặt Nạ 1 bản quyền tại Tiki.vn với giá 128.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Khách Sạn Mặt Nạ 1 PDF

Khách Sạn Mặt Nạ 1 Full

Tải sách Khách Sạn Mặt Nạ 1 ebook mobi

Khách Sạn Mặt Nạ 1 EPUB

Khách Sạn Mặt Nạ 1 Higashino Keigo pdf

Ngày xuất bản: January 26, 2022 @ 12:20 pm

Cập nhật lúc 13:35 - 14/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận