[Tải ebook] Kết Hôn Tuổi 25 PDF

Taisach.org – Quyển sách Kết Hôn Tuổi 25 viết bởi tác giả Thu Thủy và được Tri Thức Trẻ phát hành. Kết Hôn Tuổi 25 được bán với giá 71,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Kết Hôn Tuổi 25 PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 893610781193
Tên nhà cung cấp Tri Thức Trẻ
Tác giả Thu Thủy
NXB Văn Học
Năm XB 2020
Trọng lượng(gr) 260
Kích thước 14 x 21
Số trang 244
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Kết Hôn Tuổi 25 pdf.

Kết Hôn Tuổi 25

Bạn có thể tải sách Kết Hôn Tuổi 25 tại đây

Nội dung sách Kết Hôn Tuổi 25.

Kết Hôn Tuổi 25

Kết hôn tuổi 25 được tác giả Thu Thủy viết về chuyện tình yêu đầy bất ngờ của một cô gái “lo sợ mình sẽ ế đến già” với chàng bác sĩ sản khoa đẹp trai. Bắt đầu từ tình yêu “sét đánh” sau va chạm định mệnh trong bệnh viện, cho đến những lãng mạn, vui buồn, giận hờn, lo sợ ngốc nghếch để bước đến hôn nhân.

Hôn nhân liệu có phải kết thúc của tình yêu như nhiều người vẫn nói? Hay hôn nhân là sự nối dài tình cảm lứa đôi, là trách nhiệm gìn giữ của mỗi người? Và liệu tuổi 25 có phải là quá sớm để kết hôn như nhiều người trẻ hiện nay quan niệm? Tất cả đã được tác giả Thu Thủy lý giải qua chuyện tình của Hùng và Nga trong Kết hôn tuổi 25.

Dù không có câu chuyện tình nào giống nhau nhưng những ai đã và đang yêu đều có thể nhìn thấy mình đâu đó trong Kết hôn tuổi 25, để có thêm niềm tin vào tình yêu, để trân trọng, yêu thương nửa kia nhiều hơn. Với những ai chưa yêu, hãy đọc và thử tìm kiếm định mệnh của mình, để có một điểm tựa vững chắc mỗi lúc yếu lòng…

Hạnh phúc luôn giản đơn hơn những gì ta tưởng tượng, suy nghĩ và tìm kiếm. Hạnh phúc có những khi chỉ đơn giản là được ở bên người mình yêu giống như cô gái Nga trong câu chuyện Kết hôn tuổi 25: “Trong mơ tôi vẫn luôn thấy mình đang nằm gọn trong vòng tay anh, mỗi đêm, chỉ cần lúc nào tôi cũng cảm nhận được anh bên cạnh, tôi sẽ không phải suy nghĩ về bất kể điều gì nữa. Phải rồi, hạnh phúc đối với tôi là mỗi ngày đều có thể ăn cơm cùng anh, mỉm cười cùng anh… tất cả đều cùng anh. Chỉ cần tôi có thể cảm nhận được điều đó là đủ…”. Để nắm bắt được hạnh phúc ấy thì bất kỳ ai cũng phải có một trái tim mạnh mẽ…

Lời của tác giả Thu Thủy:

“Mọi cô gái trên thế gian này đều sở hữu riêng mình một trái tim mong manh, nhưng trái tim đó không được phép yếu đuối.”

Review sách Kết Hôn Tuổi 25.

Đang cập nhật…

Mua sách Kết Hôn Tuổi 25 ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kết Hôn Tuổi 25 bản quyền tại đây với giá 71,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Kết Hôn Tuổi 25 PDF

Tải sách Kết Hôn Tuổi 25 ebook MOBI

Kết Hôn Tuổi 25 EPUB

Kết Hôn Tuổi 25 full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận