[Tải ebook] Kế Hoạch Mai Mối PDF

Taisach.org – Quyển sách Kế Hoạch Mai Mối viết bởi tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày và được Đinh Tị phát hành. Kế Hoạch Mai Mối được bán với giá 106,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Kế Hoạch Mai Mối PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935212332941
Tên nhà cung cấp Đinh Tị
Tác giả Mèo Lười Ngủ Ngày
NXB Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Trọng lượng(gr) 520
Kích thước 15 x 21
Số trang 458
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Kế Hoạch Mai Mối pdf.

Kế Hoạch Mai Mối

Bạn có thể tải sách Kế Hoạch Mai Mối tại đây

Nội dung sách Kế Hoạch Mai Mối.

“Bạn thân mến! Bạn vẫn đang hoang mang khó xử vì mình chết cứng ở nhà với các mối quan hệ nhỏ hẹp?

Bạn thân mến! Bạn vẫn đang chán nản khôn nguôi vì ngày Thất tịch, tết Trung thu, ngày Quốc khánh không có bạn trai để đưa về nhà?

Bạn thân mến! Bạn vẫn đang thầm nguyền rủa những đôi tình nhân trong thiên hạ đều là anh em thất lạc nhiều năm, chỉ vì bạn không có người nấu cơm, làm việc nhà, làm máy rút tiền, làm công nhân vận chuyển miễn phí cho mình?

……

Giờ đây, tất cả những điều đó không còn là vấn đề nữa. “Siêu thị đàn ông” xin được phục vụ đầy đủ, giới hạn phí đóng gói vận chuyển nha!

Trai lớn tuổi dịu dàng, trai trẻ tuổi ngây thơ, trai đẹp nhưng đen tối… Dịch vụ của chúng tôi cung cấp đầy đủ, chủng loại phong phú, mỗi món bảo bối đều được sàng lọc kỹ càng, lại được tuyển chọn dựa trên yêu cầu của các vị nữ vương. Chúng tôi xin hứa, một trăm phần trăm giữ vững nguyên tắc “hàng tới tiền đi”, nếu các vị nữ vương chưa kết hôn tuyệt đối không nhận một xu thù lao.

Đặc biệt chú ý: Cửa hàng chúng tôi xin từ chối xem mắt tập thể! Một khi đã xuất hàng, xin miễn rút tiền, đổi hàng!”

Trên đây là một đoạn quảng cáo độc nhất vô nhị của “Siêu thị đàn ông” do Tô Tiểu Mộc làm bà chủ. Mới 24 tuổi nhưng Tô Tiểu Mộc đã là một bà mối mát tay, tác thành cho biết bao cặp đôi. Nhưng lần này cô đã gặp phải một đơn đặt hàng hết sức nhức đầu: Khách hàng với cái tên kì lạ Hạ Hà Tịch này đã khiến cô hao tâm tổn trí mai mối hết mười bảy lần mà không được. Chẳng lẽ tấm biển đệ nhất mai mối của cô đành ngậm ngùi gỡ tại đây? Hoặc kinh dị hơn, “bắn không nên phải đền đạn”, từ bà mối thiên tài trở thành cô dâu nhỏ? Hãy cùng Amun chờ đón câu chuyện siêu cấp thú vị này.

Review sách Kế Hoạch Mai Mối.

Đang cập nhật…

Mua sách Kế Hoạch Mai Mối ở đâu.

Bạn có thể mua sách Kế Hoạch Mai Mối bản quyền tại đây với giá 106,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Kế Hoạch Mai Mối PDF

Tải sách Kế Hoạch Mai Mối ebook MOBI

Kế Hoạch Mai Mối EPUB

Kế Hoạch Mai Mối full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận