[Tải ebook] Jenny Ghechac PDF

Taisach.org – Quyển sách Jenny Ghechac viết bởi tác giả Theodore Dreiser và được Fahasa phát hành. Jenny Ghechac được bán với giá 109,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Jenny Ghechac PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936049951015
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả Theodore Dreiser
NXB Văn Học
Năm XB 2011
Trọng lượng(gr) 480
Kích thước 14 x 21
Số trang 551
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Jenny Ghechac pdf.

Jenny Ghechac

Bạn có thể tải sách Jenny Ghechac tại đây

Nội dung sách Jenny Ghechac.

Trong bầu trời vǎn chương của nước Mỹ đầu thế kỷ XX, Theodore Dreise nổi bật lên như một trong những ngôi sao sáng nhất.

Trong hơn bốn mươi nǎm lao động sáng tạo Dreise đã cho ra đời tất cả nǎm bộ tiểu thuyết cùng với một số đáng kể các truyện ngắn,ký sự, tiểu luận, chín vở kịch, hai tập tự truyện và hai tập thơ. Nổi tiếng nhất trong số đó là hai cuốn tiểu thuyết: Một bi kịch nước MỹJenny Ghechac. Chính hai cuốn này đã đưa ông lên địa vị hàng đầu trong vǎn đàn và được coi là người cha của nền vǎn học hiện thực nước Mỹ.

Jenny Ghechac, tên sách đồng thời cũng là tên của nhân vật chính trong truyện. Một cô gái xinh đẹp, giàu lòng nhân ái, yêu lao động, hoàn toàn xứng đáng có hạnh phúc và có quyền được hưởng hạnh phúc. Nhưng xã hội tư bản với sự thống trị tuyệt đối của thế lực đồng tiền đã cướp đi của cô tất cả, từ miếng cơm manh áo, đến quyền làm vợ, làm mẹ và thậm chí cả quyền được yêu thương, được xả thân cho người mình yêu dấu.

Review sách Jenny Ghechac.

Đang cập nhật…

Mua sách Jenny Ghechac ở đâu.

Bạn có thể mua sách Jenny Ghechac bản quyền tại đây với giá 109,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Jenny Ghechac PDF

Tải sách Jenny Ghechac ebook MOBI

Jenny Ghechac EPUB

Jenny Ghechac full

Cập nhật lúc 8:56 - 04/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận