[Tải ebook] Học Cách Tiêu Tiền PDF

Taisach.org – Quyển sách Học Cách Tiêu Tiền thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 3000 độc giả đón đọc. Học Cách Tiêu Tiền được bán với giá 84.150đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Học Cách Tiêu Tiền PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Alpha Books
❤️Tác Giả ⭐Larry Winget
📉Năm Xuất Bản ⭐2020
🥇Số Trang ⭐210
⭕Bìa ⭐Mềm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Học Cách Tiêu Tiền pdf.

Học Cách Tiêu Tiền

Bạn có thể tải sách Học Cách Tiêu Tiền tại đây.

Review sách Học Cách Tiêu Tiền

Sách Học Cách Tiêu Tiền nhận được 3000 của người đọc. Được phát hành bởi Alpha Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2020 và Số Trang là 210.

Ngoài ra, Học Cách Tiêu Tiền còn có Bìa là Mềm.

Ảnh chụp bìa sách Học Cách Tiêu Tiền

Học Cách Tiêu Tiền

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Học Cách Tiêu Tiền.

Học Cách Tiêu Tiền 

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với tiêu đề này? Học Cách Tiêu Tiền, bạn từng nghe lần nào chưa?

Mọi người vẫn cho rằng tiêu tiền là một việc hết sức tự nhiên và dễ nhất trần đời. Chúng ta chi tiền cho những nhu cầu cá nhân: thực phẩm, quần áo, giải trí,… Quan trọng là bạn có tiền hay không? Bạn kiếm tiền như thế nào? Và, làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền? Khi đã có tiền thì việc tiêu tiền thật đơn giản!!! Nếu bạn từng suy nghĩ như vậy thì việc bạn “vung tay quá trán” cũng là điều dễ hiểu.

Tiền bạc luôn là một trong những vấn đề quan trọng của cuộc sống. Có thể, tiền không là mục tiêu hàng đầu đối với bạn, nhưng tiền lại có tác động đến hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống, những ước mơ, dự định trong tương lai của bạn đều ít nhiều chịu sự chi phối của đồng tiền. Nghe có vẻ to tát quá phải không bạn? Vậy hãy nghĩ đến những việc đơn giản hơn như mua đồ ăn, quần áo, xăng xe; đi chơi, đi xem phim, đi ăn nhà hàng; theo học bậc đại học, sách vở, dụng cụ học tập… tất cả đều cần có tiền. Tiêu tiền là một hành động quá đỗi bình thường, nhưng không có nghĩa là mọi người đều đã biết cách tiêu tiền.

Ông chỉ ra rằng chính cách chi tiêu cùng lối suy nghĩ của mọi người về vấn đề tiền bạc, chứ không phải nguyên nhân nào khác, đã khiến họ lâm vào tình cảnh “cháy túi” và nợ nần chồng chất.

Trong cuốn sách này, Larry Winget đưa ra những phương pháp rõ ràng, cụ thể và dễ áp dụng để kiểm soát chi tiêu. Đó là những việc làm hết sức đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ, như bỏ truyền hình cáp, hạn chế đi ăn nhà hàng, dọn dẹp nhà cửa,… hay những việc làm mang tính dài hạn như lên kế hoạch chi tiêu hàng tháng, chuyển sang một căn hộ mới, dạy dỗ con cái về tài chính… Xen kẽ là những bài tập thực hành nho nhỏ, những câu chuyện, ví dụ đơn giản và gần gũi, giúp người đọc hiểu rõ hơn về thực trạng tài chính của bản thân và có thêm động lực để thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Bạn đang có một công việc kiếm sống nhưng bạn gặp khó khăn trong việc vươn lên một tầm cao mới? Bạn mong muốn tự chủ về tài chính? Bạn đang ngập trong đống nợ nần và loay hoay tìm cách thoát ra? Bạn chi nhiều hơn thu và không thể tìm ra cách để chấm dứt? Học Cách Tiêu Tiền chính là giải pháp cho những vấn đề đó.

 
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Tử Huyệt Cảm Xúc

Dạy Con Làm Giàu (Tập 11) – Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác 

Mua sách Học Cách Tiêu Tiền ở đâu.

Bạn có thể mua sách Học Cách Tiêu Tiền bản quyền tại tại đây với giá 84.150đ.

Tìm kiếm liên quan

Học Cách Tiêu Tiền PDF

Học Cách Tiêu Tiền Full

Tải sách Học Cách Tiêu Tiền ebook mobi

Học Cách Tiêu Tiền EPUB

Cập nhật lúc 10:28 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận