[Tải ebook] Hoàng Hôn Màu Đỏ PDF

Taisach.org – Quyển sách Hoàng Hôn Màu Đỏ viết bởi tác giả Hoàng Khánh Duy và được Alphabooks phát hành. Hoàng Hôn Màu Đỏ được bán với giá 79,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hoàng Hôn Màu Đỏ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251410419
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Hoàng Khánh Duy
NXB Văn Học
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 220
Kích thước 13 x 21
Số trang 199
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hoàng Hôn Màu Đỏ pdf.

Hoàng Hôn Màu Đỏ

Bạn có thể tải sách Hoàng Hôn Màu Đỏ tại đây

Nội dung sách Hoàng Hôn Màu Đỏ.

Cuốn sách là tuyển tập 14 truyện ngắn về số phận, mảnh đời éo le, khắc nghiệt của con người miền Tây sông nước, làm bật lên sức sống kiên cường, sự lạc quan, luôn hướng về ánh sáng, về tương lai phía trước, dù hi vọng có mong manh cũng không mất đi niềm tin vào cuộc sống.

Khác với những trải nghiệm mộng mơ như trong Triền sông con nước vơi đầy (2017), với Hoàng hôn màu đỏ, Hoàng Khánh Duy trở lại với giọng văn trưởng thành hơn, sâu sắc hơn, cùng những góc nhìn trần trụi hơn về đời, về người. Tác giả có chia sẻ: “Tôi đã từng viết nhiều về dòng sông, về những phận đời miền Tây lênh đênh phiêu bạt. Đã đến lúc tôi cần phải xoáy sâu vào những bi kịch của con người, một chút dịu dàng, một chút gợi cảm, một chút ma mị nhưng rung động tâm hồn.”

Bước qua từng câu chuyện trong Hoàng hôn màu đỏ, người đọc sẽ vừa cảm nhận được sự khắc nghiệt của tạo hóa với những mảnh đời ngang trái, nhưng cũng vừa thấy được những hi vọng dù mong manh, thấy được sức sống trong các nhân vật dữ dội thế nào, để rồi cũng cảm thấy bình yên hơn, tin tưởng hơn cho chính cuộc đời mình.

Review sách Hoàng Hôn Màu Đỏ.

Đang cập nhật…

Mua sách Hoàng Hôn Màu Đỏ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hoàng Hôn Màu Đỏ bản quyền tại đây với giá 79,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hoàng Hôn Màu Đỏ PDF

Tải sách Hoàng Hôn Màu Đỏ ebook MOBI

Hoàng Hôn Màu Đỏ EPUB

Hoàng Hôn Màu Đỏ full

Cập nhật lúc 16:31 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận