[Tải ebook] Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris PDF

Taisach.org – Quyển sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris viết bởi tác giả Nina George. Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris được bán với giá 96.850 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2020-06-01 00:00:00
Kích thước 14 x 20.5 cm
Dịch Giả Chi Ân
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 452
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris pdf.

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris

Bạn có thể tải sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris tại đây.

Review sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris

Sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris nhận được 652 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2020-06-01 00:00:00.

Sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris viết về chủ đề Tiểu Thuyết, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 9 trong Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris.

New York Times Bestseller
A Barnes and Noble Best of 2015 Selection
A LibraryReads Favorite of the Favorites Selection

Cuốn sách là câu chuyện về Monsieur Perdu, chủ tiệm sách bên bờ sông Seine, người tự gọi mình là dược sĩ văn chương. Nhờ giác quan đặc biệt của mình, ông có thể kê đơn cho độc giả chính xác những cuốn sách giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chữa lành vết thương, hàn gắn trái tim người khác, song Monsieur Perdu lại không thể chữa cho chính mình, và trái tim ông vẫn luôn rỉ máu từ khi người yêu ông bỏ ra đi để lại một bức thư mà ông chưa từng mở ra. Rồi đến một ngày, ông đọc lá thư và quyết định khám phá kết cục của câu chuyện đời mình. Cùng với một tác giả sách bán chạy nhưng bị cấm xuất bản, và một đầu bếp người Ý thất tình, Perdu du hành dọc theo những dòng sông nước Pháp, cho chúng ta thấy rằng thế giới văn chương có thể đưa tâm hồn con người lên một cuộc du hành hàn gắn và chữa lành như thế nào.

Xem thêm:  [Tải ebook] Dòng Máu (Tái Bản) PDF

Hiệu sách nhỏ ở Paris là một lá thư tình gửi đến sách, đến tất cả những người tin rằng sức mạnh của những câu chuyện có thể định hình cuộc sống của chúng ta.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris bản quyền tại Tiki.vn với giá 96.850 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris PDF

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris Full

Tải sách Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris ebook mobi

Hiệu Sách Nhỏ Ở Paris EPUB

Ngày xuất bản: December 8, 2021 @ 3:41 pm

Cập nhật lúc 16:15 - 24/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận