[Tải ebook] Hiểu Hết Về Khoa Học PDF

Taisach.org – Quyển sách Hiểu Hết Về Khoa Học viết bởi tác giả DK. Hiểu Hết Về Khoa Học được bán với giá 214.500 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hiểu Hết Về Khoa Học PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 2021-06-15 00:00:00
Kích thước 20.5 x 23 cm
Dịch Giả Nguyễn Kim Phụng
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 256
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Hiểu Hết Về Khoa Học pdf.

Hiểu Hết Về Khoa Học

Bạn có thể tải sách Hiểu Hết Về Khoa Học tại đây.

Review sách Hiểu Hết Về Khoa Học

Sách Hiểu Hết Về Khoa Học nhận được 69 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhã Nam xuất bản ngày 2021-06-15 00:00:00.

Sách Hiểu Hết Về Khoa Học viết về chủ đề Kiến Thức Bách Khoa, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 23 trong Top 1000 Kiến Thức Bách Khoa bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hiểu Hết Về Khoa Học

Hiểu Hết Về Khoa Học

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hiểu Hết Về Khoa Học.

HOW SCIENCE WORKS – HIỂU HẾT VỀ KHOA HỌC
CUỐN SÁCH NHẬP MÔN KHOA HỌC ĐƠN GIẢN NHẤT, TRỰC QUAN NHẤT – TỪ TRƯỚC TỚI NAY!
Trí tuệ nhân tạo có sắp thống trị thế giới? Liệu pháp gien hoạt động như thế nào? Tế bào gốc, hạt Higgs, hay sóng hấp dẫn là gì?
Khoa học có thể phức tạp đến độ làm bạn nản chí, và có những lúc không dễ để tách bạch khoa học “đúng” và ngụy khoa học. Để có được câu trả lời đơn giản, súc tích và thỏa đáng cho những thắc mắc của mình trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên từ vật lý, hóa học, sinh học đến khoa học về Trái Đất và vũ trụ, mời bạn đến với How Science Works – Hiểu hết về khoa học.
Với lối giải thích dễ hiểu, cách trình bày trực quan, minh họa màu đẹp mắt, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm bắt được hàng trăm điều lý thú mà khái niệm “khoa học” tưởng như phức tạp còn đang cất giấu. Cánh cửa dẫn lối đến khoa học – từ những khái niệm cơ bản nhất cho đến những công nghệ tiên tiến nhất – đang ở ngay đây chờ bạn mở ra!Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hiểu Hết Về Khoa Học ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hiểu Hết Về Khoa Học bản quyền tại Tiki.vn với giá 214.500 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hiểu Hết Về Khoa Học PDF

Hiểu Hết Về Khoa Học Full

Tải sách Hiểu Hết Về Khoa Học ebook mobi

Hiểu Hết Về Khoa Học EPUB

Cập nhật lúc 14:23 - 21/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận