[Tải ebook] Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực PDF

Taisach.org – Quyển sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực viết bởi tác giả Leroy Eims và được Nhà Sách Hương Thủy phát hành. Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực được bán với giá 81,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935077037364
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Hương Thủy
Tác giả Leroy Eims
NXB Tài Chính
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 320
Kích thước 15 x 21
Số trang 274
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực pdf.

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực

Bạn có thể tải sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực tại đây

Nội dung sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực.

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực

Tạo động lực làm việc cho nhân viên là một vai trò quan trọng của người lãnh đạo. Có thể nói đây là vai trò chính, bởi vì một nhân viên thiếu động lực thúc đẩy sẽ luôn làm việc kém hiệu quả. Hãy là nhà lãnh đạo biết truyền động lực của Leroy Eims là toàn bộ là trải nghiệm được đúc kết trong hàng chục năm đóng vai trò lãnh đạo của tác giả.

Leroy Eims (1925 – 2004) phục vụ cho “The Navigators” trong hơn năm mươi năm, đã tham gia vào nhiều hoạt động với vai trò lãnh đạo khác nhau trước khi ông qua đời. Ông là tác giả của mười bốn đầu sách gồm có tác phẩm bán chạy nhất “The Lost Art of Desciple Making”. Dù đã ra đi mãi mãi nhưng sự nghiệp truyền giáo của ông vẫn còn giá trị tới tận ngày hôm nay và mai sau.

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi?

Các nhà lãnh đạo thường là những người có tầm nhìn xa, những người có khả năng dự báo trước những xu thế lớn. Họ là những nhà chiến lược trong khi người quản lý là nhà chiến thuật. Người lãnh đạo phải xác định được tương lai, nhiệm vụ và mục tiêu cụ thể của một tổ chức, còn nhà quản lý phải biết kết hợp các chi tiết để thực hiện những kế hoạch đã được xác định.

Trong khi tất cả những nhà lãnh đạo đều là sếp tốt, thì chưa chắc các sếp có thể trở thành một nhà lãnh đạo. Sự thật là một người có được đặt vào một vị trí quyền lực, không có gì đảm bảo rằng được những người khác tôn trọng hay tuân theo. Chúng ta đều có thể kể ra khá nhiều sếp, quản lý những người sở hữu doanh nghiệp nhỏ đang ép nhân viên chịu đựng, bị nhân viên lờ đi, hoặc thậm chí, bị nhân viên của mình không tôn trọng một cách công khai. Ngay khi họ bị danh sách “ sếp tồi”, năng suất của công ty sẽ nhanh chóng giám sút, lượng hàng bán cũng sẽ gảm và nhân viên bắt đầu gửi CV của minh đi những chỗ khác trong giờ làm việc.

Tuy nhiên, thật may mắn rằng chỉ với một ít kiến thức và một ít nỗ lực, mọi sếp đều có thể trở thành một nhà lãnh đạo quyền lực.

“Hãy trở thành nhà lãnh đạo biết truyền động lực” của Leroy Eims đã cho thấy sự cần thiết của việc song hành giữa rèn luyện cá nhân và rèn luyện tập thể, đó là con đường duy nhất và hoàn hảo nhất để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

12 chương của cuốn sách trình bày rõ ràng những điểm cốt yếu tạo nên một người lãnh đạo chuẩn mực đó là: trách nhiệm, hoàn thiện không ngừng bản thân, gương mẫu, truyền cảm hứng cho người khác, quan tâm,…cũng như phân định một cách cụ thể phương thức dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác.

Kết thúc 12 chương, bạn đọc sẽ được tiếp xúc với những bài tập rèn luyện và thực hành để có thể ứng dụng những điều đã đúc rút trong cuốn sách vào công việc lãnh đạo hay cuộc sống hàng ngày. Hiệu quả đem lại chắc chắn vượt qua cả mong đợi của chính bạn.

Review sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực.

Đang cập nhật…

Mua sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực bản quyền tại đây với giá 81,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực PDF

Tải sách Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực ebook

Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực EPUB

Cập nhật lúc 1:44 - 02/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận