[Tải ebook] Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF

Taisach.org – Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới viết bởi tác giả First News và được FIRST NEWS phát hành. Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới được bán với giá 61,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086850619
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả First News
NXB NXB Tổng hợp TP.HCM
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 180
Kích Thước Bao Bì 13 x 20.5 cm
Số trang 160
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới pdf.

Bạn có thể tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới tại đây

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới.

 

“Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới” là tuyển tập những câu truyện ngắn hay, độc đáo và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống với thông điệp: “Chỉ cần có niềm tin sẽ không bao giờ là kết thúc hay tuyệt vọng. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bất kỳ thời điểm nào cũng có thể là điểm khởi đầu tốt nhất cho bạn…”

Khi bước vào cuộc sống, chúng ta đang bắt đầu hành trình tự khẳng định mình để khám phá ý nghĩa cuộc sống và thực hiện mọi mục tiêu mong muốn của bản thân. Thế nhưng – hành trình ấy không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ như từng nghĩ mà có những trở ngại, khó khăn và cả thất vọng, nỗi buồn. Có những sự cố thất bại làm chúng ta mất niềm tin, tổn thương hay gục ngã tưởng chừng không thể đứng lên được nữa. Mọi ước mơ tốt đẹp dường như sụp đổ. Có lúc chúng ta trở nên hụt hẫng, tuyệt vọng và mất niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống.

Xem thêm:  [Tải ebook] Nghệ Thuật Thất Truyền Về Giao Tiếp Với Thiên Nhiên PDF

Tự trong mỗi người chúng ta, ai cũng có một sức mạnh tiềm ẩn và niềm tin vào bản thân, vào cuộc sống, tin rằng ngày mai rồi sẽ tốt hơn. Vì thế hãy biết nuôi dưỡng sức mạnh và đánh thức niềm tin ngay những lúc tuyệt vọng nhất; không bao giờ thôi cố gắng hay chấp nhận gục ngã, hãy dũng cảm vượt qua những khó khăn thử thách từng ngày, với một niềm tin vào cuộc sống.

Hãy ngắm nhìn vẻ đẹp của cuộc sống bằng trái tim nhiệt huyết yêu thương, rồi bạn sẽ cảm nhận được ý nghĩa thật sự mà cuộc sống đã ban tặng cho con người. Hãy cho mình một cơ hội, một khởi đầu mới để tiếp tục cuộc hành trình của mình, bạn nhé! Cho dù cuộc sống phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, và có lúc bạn cảm thấy đuối sức, muốn bỏ cuộc nhưng hãy dũng cảm vượt qua bằng cách bắt tay vào thực hiện những điều cần thiết ngay ngày hôm nay. Hãy bắt đầu từ những điều bình dị nhất!

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cùng độc giả vượt qua những khó khăn thử thách, những nỗi đau mất mát trong cuộc sống thường ngày, những thăng trầm trên bước đường theo đuổi ước mơ hay vươn lên cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua những sự kiện xúc động, bất ngờ, các câu chuyện đều nhấn mạnh đến tinh thần vượt lên, tìm được cảm hứng cuộc sống và sức mạnh tinh thần. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của chính mình hoặc của những người xung quanh để suy gẫm, khám phá và tìm ra con đường của chính mình.

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới.

Đang cập nhật…

Xem thêm:  [Tải ebook] Người Thành Công Làm Gì Buổi Sáng PDF

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới bản quyền tại đây với giá 61,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Cho Một Khởi Đầu Mới EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Cập nhật lúc 4:18 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận