[Tải ebook] Hành Trình Người Bất Tử (N) PDF

Taisach.org – Quyển sách Hành Trình Người Bất Tử (N) viết bởi tác giả Đinh Ngọc Diệp và được Phương Nam phát hành. Hành Trình Người Bất Tử (N) được bán với giá 250,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Hành Trình Người Bất Tử (N) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786041126268
Tên nhà cung cấp Phương Nam
Tác giả Đinh Ngọc Diệp
NXB Nhà Xuất Bản Trẻ
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 25 x 25
Số trang 170
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Hành Trình Người Bất Tử (N) pdf.

Hành Trình Người Bất Tử (N)

Bạn có thể tải sách Hành Trình Người Bất Tử (N) tại đây

Nội dung sách Hành Trình Người Bất Tử (N).

“Người Bất Tử là một câu chuyện huyền hoặc, hấp dẫn, sống động; và quyển sách này đã kể lại hành trình thực hiện bộ phim lạ lùng đó bằng những hình ảnh và từ ngữ lôi cuốn không kém.” (Kim Tuyến – Trưởng ban quản lý các dự án sách Văn hóa – Xã hội, NXB Trẻ)

Bản năng con người vốn được mặc định khát vọng ham sống như một thành tố của tư duy trong quá trình nhận thức. Khi đứa trẻ bắt đầu có khái niệm về cái chết, cũng là lúc nó phát sinh nỗi sợ chết, và điều này có thể ám ảnh nó suốt cuộc đời.

Bởi “ham sống” và “sợ chết” là hai mặt đối lập của một bản chất trong mỗi cá thể, nên bao đời nay loài người luôn tìm phương thuốc trường sinh, trẻ mãi không già. Nhằm khắc chế nỗi “sợ chết” người ta cố công tìm kiếm phương cách để trường tồn. Đó là đề tài của bộ phim “Người Bất Tử”.

Tôi có nhiều nỗi lo sợ, nhưng cũng cảm thấy vô cùng hào hứng khi bước vào dự án này. Chính sự mâu thuẫn ấy làm cho tôi càng đam mê tác phẩm của mình hơn. Không biết từ bao giờ, niềm trăn trở kỳ lạ về sinh tử đời người cứ bám lấy tôi, khiến tôi luôn mong mỏi tìm người đồng cảm.

Và trong hành trình diệu kỳ của điện ảnh, tôi đã may mắn quen biết nhiều người bạn thú vị với cá tính độc đáo, tâm hồn nhạy cảm và tài năng hơn người. Chính những “quái kiệt” ấy đã chung tay cùng tôi thực hiện những gì trước đây vốn chỉ có trong tưởng tượng. Rồi cuối cùng, Người Bất Tử – giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực.

Giờ đây, chúng tôi đã có thể mạnh dạn chia sẻ với khán giả những khoảnh khắc khó quên trong tháng ngày vào hang ra núi, từ Bắc chí Nam, về quá trình sản xuất, thiết kế mỹ thuật, quay phim, dàn dựng hành động… và còn cả chuyện vui buồn hậu trường thông qua quyển sách này.

Những tác phẩm điện ảnh dù lớn hay nhỏ, “tuổi đời” dù ngắn hay dài vẫn là một phần hồn sâu sắc của cả êkip chúng tôi – toàn diện, chân thành, và đong đầy tình cảm.

Review sách Hành Trình Người Bất Tử (N).

Đang cập nhật…

Mua sách Hành Trình Người Bất Tử (N) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hành Trình Người Bất Tử (N) bản quyền tại đây với giá 250,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Hành Trình Người Bất Tử (N) PDF

Tải sách Hành Trình Người Bất Tử (N) ebook MOBI

Hành Trình Người Bất Tử (N) EPUB

Hành Trình Người Bất Tử (N) full

Cập nhật lúc 16:29 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận