[Tải ebook] Hackers IELTS Basic- Speaking PDF

Taisach.org – Quyển sách Hackers IELTS Basic- Speaking viết bởi tác giả Hackers. Hackers IELTS Basic- Speaking được bán với giá 122.850 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hackers IELTS Basic- Speaking PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2021-03-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Thủy Bùi
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 304
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Hackers IELTS Basic- Speaking pdf.

Hackers IELTS Basic- Speaking

Bạn có thể tải sách Hackers IELTS Basic- Speaking tại đây.

Review sách Hackers IELTS Basic- Speaking

Sách Hackers IELTS Basic- Speaking nhận được 167 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Alphabooks xuất bản ngày 2021-03-01 00:00:00.

Sách Hackers IELTS Basic- Speaking viết về chủ đề Sách Học Tiếng Anh, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 64 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Anh bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hackers IELTS Basic- Speaking

Hackers IELTS Basic- Speaking

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hackers IELTS Basic- Speaking.

HACKERS IELTS SPEAKING BASIC mang tới cho những ai mới làm quen với bài thi IELTS một phương pháp tự học hiệu quả. Cuốn sách được thiết kế giúp người học nắm được phát âm chính xác và ngữ pháp cơ bản để luyện nói trôi chảy và logic, từ đó củng cố kỹ năng nói để đạt được điểm số mong muốn.
Các bạn có thể tự học những kiến thức cần thiết cho bài thi IELTS Speaking từ căn bản sau đó thực hành một cách có hệ thống trong 4 tuần. Sau khi học phát âm ở
Week 1, ngữ pháp ở Week 2, làm quen với các cấu trúc diễn đạt cũng như nắm chắc chiến thuật trả lời ở Week 3 và 4, người học có thể thử sức với các câu hỏi  thường gặp trong xu hướng ra đề thi mới nhất và tự bổ sung, hoàn thiện câu trả lờicủa mình khi tham khảo câu trả lời mẫu. Ngoài ra, người học còn có thể trải nghiệm cảm giác thi thật khi trả lời các câu hỏi trong phần Actual Test.
Ưu điểm nổi bật:
– Về nội dung
Cuốn sách được thiết kế theo lộ trình học cụ thể, có chiến lược luyện thi và kế hoạch học tập rõ ràng, phù hợp với trình độ của từng người học. Không chỉ đưa ra kiến thức lý thuyết về phát âm và ngữ pháp, cuốn sách đưa người học tiếp cận với bài thi IETLS Speaking theo từng phần thi và theo từng chủ đề, giúp người học làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp, các cấu trúc diễn đạt hữu ích, ý tưởng trả lời và câu trả lời mẫu, đồng thời gợi ý một số tip hay để luyện nói.
– Về hình thức
Sách được thiết kế đẹp, hiện đại, khoa học, và dễ sử dụng.
– Về tính ứng dụng
Khi sử dụng cuốn sách này, người học quét mã QR trong sách để sử dụng file MP3. Cùng với việc ôn tập lý thuyết và trả lời các câu hỏi trong phần Daily Test, người học có thể sử dụng chức năng ghi âm trên điện thoại để ghi lại câu trả lời của mình và so sánh với phát âm của người bản ngữ để biết những điểm cần cải thiện.
Ngoài ra, phần Actual Test giúp người học thực hiện bài thi Speaking giống như khi thi thật, và tự đánh giá câu trả lời của mình qua phần Tiêu chí tự đánh giá ở Phụ lục trang 262.
Về tác giả: Hackers
Viện nghiên cứu ngôn ngữ Hackers là trung tâm hàng đầu và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc về lĩnh vực sách ngoại ngữ, đặc biệt là dòng sách luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL,…Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Hackers Ielts: Writing PDF

Mua sách Hackers IELTS Basic- Speaking ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hackers IELTS Basic- Speaking bản quyền tại Tiki.vn với giá 122.850 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hackers IELTS Basic- Speaking PDF

Hackers IELTS Basic- Speaking Full

Tải sách Hackers IELTS Basic- Speaking ebook mobi

Hackers IELTS Basic- Speaking EPUB

Ngày xuất bản: December 17, 2021 @ 5:58 pm

Cập nhật lúc 12:41 - 26/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận