[Tải ebook] Hackers IELTS Basic- Listening PDF

Taisach.org – Quyển sách Hackers IELTS Basic- Listening viết bởi tác giả Hackers. Hackers IELTS Basic- Listening được bán với giá 148.850 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hackers IELTS Basic- Listening PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Alphabooks
Ngày xuất bản 2021-03-15 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Dịch Giả Hường Phạm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 448
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Hackers IELTS Basic- Listening pdf.

Hackers IELTS Basic- Listening

Bạn có thể tải sách Hackers IELTS Basic- Listening tại đây.

Review sách Hackers IELTS Basic- Listening

Sách Hackers IELTS Basic- Listening nhận được 166 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Alphabooks xuất bản ngày 2021-03-15 00:00:00.

Sách Hackers IELTS Basic- Listening viết về chủ đề Sách Học Tiếng Anh, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 51 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Anh bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hackers IELTS Basic- Listening

Hackers IELTS Basic- Listening

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hackers IELTS Basic- Listening.

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh cần thiết đối với những ai có mong muốn sinh sống, học tập, đi làm tại các khu vực sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ. Theo xu hướng trong những năm gần đây tại Việt Nam, IELTS còn là chứng chỉ ngoại ngữ được sử dụng để xét tuyển đại học hoặc thậm chí là tuyển thẳng vào các trường chuyên với mức điểm từ 6.5 trở lên. Vì vậy, việc học và ôn luyện IELTS đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với nhiều người học. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại chưa có nhiều sách, giáo trình hỗ trợ người học tự luyện thi một cách hiệu quả, phù hợp với năng lực của các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về IELTS. Thấu hiểu được khó khăn đó, Gamma Books đã cho ra mắt bộ sách Hackers IELTS Basic gồm bốn kĩ năng: Listening – Reading – Speaking – Writing nhằm giúp người học xây dựng được chiến lược học tập hiệu quả và rèn luyện các kĩ năng từ bước cơ bản nhất. Bộ sách sẽ là công cụ hữu ích giúp người học tiếp cận với IELTS theo cách đơn giản đến không ngờ.Hackers IELTS Listening Basic là cuốn sách rèn luyện kĩ năng Nghe trong bài thi IELTS, được chia thành 4 tuần với mục đích hướng dẫn và luyện tập từng tuần rất rõ ràng:

Xem thêm:  [Tải ebook] Ngữ Pháp Tiếng Anh Thường Dùng - English Grammar In Use PDF

Tuần 1 (Week 1): Làm quen với các kiến thức cơ bản cần nắm vững để phục vụ cho bài thi Nghe: Phân biệt cách phát âm nguyên âm – phụ âm, các từ nối âm, sự khác nhau giữa Anh-Anh, Anh-Mỹ,…
Tuần 2 (Week 2) và Tuần 3 (Week 3): Làm quen với các dạng bài thường xuất hiện trong 4 Section của bài thi IELTS Listening. Cuốn sách sẽ đi sâu vào phân tích cách trình bày các dạng bài, phương pháp giải đề kèm mẹo cần lưu ý để đạt được số điểm tối đa trong bài thi.
Tuần 4 (Week 4): Cung cấp các bài Test được tham khảo từ đề thi thật, nhằm giúp người học dần làm quen với đề thi. Luyện tập càng nhiều, người học sẽ càng tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Ngoài việc giới thiệu các dạng bài có thể xuất hiện trong bài thi, cuốn sách còn cung cấp file nghe chuẩn giọng Anh của nhiều quốc gia (Anh-Mỹ, Anh-Anh, Anh-Úc,…) để người học có thể dần dần từng bước làm quen với các giọng tiếng Anh thường xuất hiện trong đề. Phần Vocabulary (Từ vựng) cung cấp thêm các từ mới kèm phiên âm Anh-Anh, Anh-Mỹ sẽ giúp người học biết thêm về các từ thường xuất hiện trong bài thi.
Cuối cùng, phần Đáp án cuối sách kèm Script, Dịch nghĩa và Giải thích đáp án chi tiết chính là điểm đặc biệt, tạo nên sự khác biệt của cuốn sách so với các sách khác trên thị trường. Ngoài phân tích đáp án, sách còn cung cấp Phân tích các phương án sai, giúp người học hiểu được lý do chọn sai, tránh mắc phải các lỗi khi làm bài.
Chắc chắn Hackers IELTS Listening Basic sẽ là cuốn sách không thể thiếu trên giá sách của các thí sinh đang chuẩn bị làm quen và ôn luyện IELTGiá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Real English For You - Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế PDF

Mua sách Hackers IELTS Basic- Listening ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hackers IELTS Basic- Listening bản quyền tại Tiki.vn với giá 148.850 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hackers IELTS Basic- Listening PDF

Hackers IELTS Basic- Listening Full

Tải sách Hackers IELTS Basic- Listening ebook mobi

Hackers IELTS Basic- Listening EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Cập nhật lúc 0:25 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận