[Tải ebook] Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày PDF

Taisach.org – Quyển sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày viết bởi tác giả Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên). Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày được bán với giá 425.000 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 2019-12-03 14:07:58
Phiên bản Năm 2020
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 536
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày pdf.

Bạn có thể tải sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày tại đây.

Review sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày

Sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày nhận được 1837 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Thế Giới xuất bản ngày 2019-12-03 14:07:58.

Xem thêm:  [Tải ebook] To Understand English - Lớp 3 - 8-9 Tuổi - Kèm CD PDF

Sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày viết về chủ đề Sách Học Tiếng Anh, hiện đang được xếp hạng Đứng thứ 17 trong Top 1000 Sách Học Tiếng Anh bán chạy tháng này trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày

Hack Não 1500 - sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần - tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày pdf

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày.

CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG ANH HACK NÃO 1500 SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?
– Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi tiếng Anh THPTQG;
– Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường;
– Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu và giao tiếp cơ bản hằng ngày bằng tiếng Anh;
– Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu;
– Các bạn nhỏ hơn với sự hướng dẫn của bố mẹ.
TẠI SAO BỘ SÁCH HACK NÃO 1500 HIỆU QUẢ?

Các phương pháp trong sách Hack Não 1500 giúp phát huy 80% năng lực não bộ và mọi giác quan, thay vì 8% như các cách học truyền thống

 
APP HACK NÃO PRO MIỄN PHÍ HỌC CÙNG SÁCH
Đi kèm với sách là App Hack Não Pro miễn phí và học vĩnh viễn cùng sách. Bạn cần kết hợp sách và App để đạt hiệu quả cao nhất:
– Nạp 1200 từ vựng qua 3 bước: Video phát âm – âm thanh tương tự – chấm điểm phát âm. Bộ 1200 video sẽ chỉ cho bạn cụ thể 2 chiều khẩu hình của từng âm, lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải.
– Phần audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách giúp bạn có thể tăng kỹ năng nghe chủ động và nghe thụ động hằng ngày.
– Phần kiểm tra 3 chiều Anh – Việt, Việt Anh, luyện nghe chọn từ và phần bài tập luyện tập giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học, điều chỉnh lộ trình học tập đúng đắn.
– Kho giải trí mở rộng với hơn 100 bài hát nổi tiếng và truyện cười với phụ đề tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt. Đồng thời có thể thêm từ mới vào kho từ vựng cá nhân để học chuyên sâu hơn.
– Ngoài ra bạn có thể tham khảo các kho truyện chêm tổng hợp, liên hệ hỗ trợ học tập, đăng ký mục tiêu học tập cá nhân ngay trên App.

Xem thêm:  [Tải ebook] Gogo Loves English - Teacher's Book 5 (New Edition) PDF

 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH HỌC SÁCH HACK NÃO 1500

 
TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI?

“Khi mới bắt đầu học tiếng Anh mình cũng như bạn, luôn ao ước trên đời tồn tại Bánh mỳ giúp trí nhớ của Doraemon hoặc mình sinh ra ở các nước nói tiếng Anh để đỡ phải học tiếng Anh. Qua một thời gian dài tìm kiếm và nghiên cứu, hoá ra việc học tiếng Anh hoàn toàn dễ dàng nếu có được phương pháp đúng.
Kỉ lục học ngày xưa của mình là 117 từ một ngày và chỉ quên 8 từ sau 1 tuần kiểm tra lại. Vì thế mình đã làm cuốn sách tiếng Anh này là để cho những người “không có năng khiếu ngoại ngữ” cũng có thể giỏi như dân học chuyên. Tin mình đi. Bạn có thể làm được.”

—————

NGUYỄN HIỆP
Chủ biên 2 cuốn sách học ngoại ngữ bán chạy nhất TIKI 2018-2019:
“Hack Não 1500 từ tiếng Anh”
“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày ở đâu.

Bạn có thể mua sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày bản quyền tại Tiki.vn với giá 425.000 ₫.

Tìm kiếm liên quan

Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày PDF

Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày Full

Tải sách Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày ebook mobi

Hack Não 1500 – sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần – tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày EPUB

Ngày xuất bản: December 13, 2021 @ 1:49 pm

Cập nhật lúc 3:37 - 25/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận