[Tải ebook] Chờ Đợi Godot (Kèm CD) PDF

Taisach.org – Quyển sách Chờ Đợi Godot (Kèm CD) viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả và được Sáng Tạo Trí Việt (First News) phát hành. Chờ Đợi Godot (Kèm CD) được bán với giá 82,800₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Chờ Đợi Godot (Kèm CD) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935086816356
Tên nhà cung cấp Sáng Tạo Trí Việt (First News)
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Tổng Hợp TP.HCM
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 160
Kích thước 15 x 21
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Chờ Đợi Godot (Kèm CD) pdf.

Chờ Đợi Godot (Kèm CD)

Bạn có thể tải sách Chờ Đợi Godot (Kèm CD) tại đây

Nội dung sách Chờ Đợi Godot (Kèm CD).

Chờ Đợi Godot (Kèm CD)

Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.

Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ông tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.

Review sách Chờ Đợi Godot (Kèm CD).

Đang cập nhật…

Mua sách Chờ Đợi Godot (Kèm CD) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Chờ Đợi Godot (Kèm CD) bản quyền tại đây với giá 82,800₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Chờ Đợi Godot (Kèm CD) PDF

Tải sách Chờ Đợi Godot (Kèm CD) ebook

Chờ Đợi Godot (Kèm CD) EPUB

Cập nhật lúc 2:03 - 02/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận