[Tải ebook] Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây PDF

Taisach.org – Quyển sách Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây viết bởi tác giả Hoàng Việt Hằng và được Kim Đồng phát hành. Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây được bán với giá 31,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786042083423
Tên nhà cung cấp Kim Đồng
Tác giả Hoàng Việt Hằng
NXB Kim Đồng
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 13 x 19
Số trang 200
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây pdf.

Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây

Bạn có thể tải sách Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây tại đây

Nội dung sách Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây.

“Đi qua bao nhiêu con đường của trái đất, tôi cũng vẫn tìm trở về tuổi thơ, vì ai cũng có một tuổi thơ dù đó là chuyện vui hay chuyện buồn. Quỹ thời gian của đời người càng hẹp lại, bạn sẽ hay nhìn về kí ức, nơi có dòng sông ấu thơ ta đã lội ngược dòng. Nếu như không có những ngày sơ tán ấy, nếu không có ngày chạy bom B52, rời thành phố, làm sao tôi biết làng quê, biết xay lúa, giã gạo, giần sàng. Biết đi bộ đường dài dọc sông Hằng, qua sa mạc Nội Mông, nhìn cỏ, nhìn những dòng sông lớn trên thế giới, lại khao khát trở lại dòng sông không gì sánh nổi: dòng sông tuổi thơ quê mình.”

Hoàng Việt Hằng

Nhà thơ nhà văn Hoàng Việt Hằng từng được tặng thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam cho tiểu thuyết “Một bàn tay thì đầy”, Giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội cho tập truyện ngắn “Những lời chưa nói hết”, Giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động và Hội Nhà văn Việt Nam, Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam, Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Hà Nội cho các tập thơ “Những dấu lặng”, “Một mình khâu những lặng im”, “Vệt trăng và cánh cửa”, “Xóa đi và không xóa”, “Trăng vàng ngồi vớt trăng vàng”.

Review sách Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây.

Đang cập nhật…

Mua sách Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây bản quyền tại đây với giá 31,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây PDF

Tải sách Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây ebook MOBI

Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây EPUB

Giọt Người Ở Mấy Vũng Mây full

Cập nhật lúc 16:28 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận