[Tải ebook] Giết Người Đưa Thư PDF

Taisach.org – Quyển sách Giết Người Đưa Thư viết bởi tác giả Tami Hoag và được Fahasa phát hành. Giết Người Đưa Thư được bán với giá 83,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Giết Người Đưa Thư PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936046240143
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả Tami Hoag
NXB Văn Hóa Sài Gòn
Năm XB 2009
Trọng lượng(gr) 440
Kích thước 14 x 21
Số trang 501
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Giết Người Đưa Thư pdf.

Giết Người Đưa Thư

Bạn có thể tải sách Giết Người Đưa Thư tại đây

Nội dung sách Giết Người Đưa Thư.

Giết Người Đưa Thư sẽ được bổ sung vào danh sách những tác phẩm đỉnh cao khác của Hoag, đây là một tác phẩm trinh thám hay, lôi cuốn, hấp dẫn, gay cấn.

Cậu nhân viên đưa thư bằng xe đạp Jace Damon đã thực hiện chuyến giao hàng cuối cùng sau một ngày làm việc dài. Đó là một gói hàng do một trong những luật sư nhếch nhác nhất Los Angeles nhờ chuyển hộ, Lenny Lowell. Và khi Jace đang trên đường giao gói hàng đó, cậu đã bị rượt đuổi, bị bắn và cuối cùng đã thoát thân cùng với gói hàng. Cùng lúc đó, Lenny Lowell đã bị giết hại và Jace trở thành kẻ tình nghi số một. Thám tử điều tra Kev Parker nhảy vào cuộc…

Ở một thành phố mà tiền bạc, sự nổi tiếng, xì căng đan là thứ đáng để gây chú ý thì một kẻ nằm dưới đáy như Lowell chẳng gây sự quan tâm của bất kỳ ai. Nên khi có rất nhiều quan chức quan tâm đến vụ này thì thám tử điều tra Kev Parker rất muốn tìm hiểu nguyên nhân. Parker bắt đầu tìm kiếm những câu trả lời mà hoặc sẽ dẫn anh tìm đến chỗ kẻ giết người, hoặc sẽ khiến anh sớm kết thúc sự nghiệp. Parker đã có một bài học từ nhiều năm trước, đó là trong một thành phố mà mọi thứ đều được xây dựng từ danh tiếng và những huyền thoại, kẻ cung cấp sự thật có thể sẽ không bảo toàn được tính mạng.

Review sách Giết Người Đưa Thư.

Đang cập nhật…

Mua sách Giết Người Đưa Thư ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giết Người Đưa Thư bản quyền tại đây với giá 83,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Giết Người Đưa Thư PDF

Tải sách Giết Người Đưa Thư ebook MOBI

Giết Người Đưa Thư EPUB

Giết Người Đưa Thư full

Cập nhật lúc 16:28 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận