[Tải ebook] Giã Từ Thơ Ngây PDF

Taisach.org – Quyển sách Giã Từ Thơ Ngây viết bởi tác giả Hồng Hà và được Park Hyun Wook phát hành. Giã Từ Thơ Ngây được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Giã Từ Thơ Ngây PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235229624
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Park Hyun Wook
Người Dịch Hồng Hà
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 180
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Giã Từ Thơ Ngây pdf.

Giã Từ Thơ Ngây

Bạn có thể tải sách Giã Từ Thơ Ngây tại đây

Nội dung sách Giã Từ Thơ Ngây.

“Và trên hết tôi sợ chính cái việc tôi sẽ hai mươi tuổi. Có lẽ khi đó cũng sẽ chẳng có gì xảy ra với tôi cả. Liệu tôi có thể lúc nào cũng mười chín tuổi như bây giờ được không?”

Giã từ thơ ngây viết về chuyện giới tính ở tuổi vị thành niên, trực diện nhưng không thô thiển, trái lại lành mạnh và tươi sáng, thoáng qua thì tưởng khiêu khích và thiếu trong sáng nhưng kỳ thực lại ngây thơ và thuần khiết hơn bao giờ hết. (Nhà văn Park Wan-suh, tác giả Ai đã ăn hết những cây singa ngày ấy)

GIỚI THIỆU SÁCH:

Giữa lòng Hàn Quốc những năm 80 phát triển thần tốc vừa hà khắc lại vừa lơi lỏng với giới trẻ, chênh vênh đứng một cậu trai mười chín tuổi đang háo hức giã biệt tuổi ấu thơ nhưng chưa dám bước hẳn chân qua ngưỡng cửa trưởng thành. Ngày ngày bị giằng xé giữa những khát khao bản năng sớm thức giấc và những khát vọng lý tưởng còn đang ngủ vùi, tâm tư cậu rối bời nhưng sâu trong cõi lòng cậu lại vô cùng trống rỗng.

Giã từ thơ ngây là hành trình Jun Ho vùng quẫy tìm cách lấp đầy những trống rỗng chớm thanh xuân ấy – cả về thể chất lẫn tinh thần, là lời giã từ chân thành nhất một thời thơ ngây không thể níu kéo đồng thời cũng là một nghi lễ thông qua để tiến tới tuổi trẻ đang trải dài trước mặt.

TÁC GIẢ:

Park Hyunwook sinh năm 1967, tốt nghiệp khoa Xã hội học Đại học Yonsei năm 1991.

Đăng đàn năm 2001 và ngay lập tức đạt giải thưởng Cây bút mới của Nhà xuất bản Munhakdongne với tiểu thuyết Giã từ thơ ngây, được những cây bút gạo cội của văn học Hàn Quốc như nhà văn Park Wan-suh tán thưởng.

Sau khi được đón nhận với hai cuốn tiểu thuyết thiếu niên Giã từ thơ ngây và Hồi ức là cuộn băng tua ngược, anh tiếp tục gặt hái thành công với tiểu thuyết lãng mạn Vợ tôi đã kết hôn sau đó đã được chuyển thể thành phim điện ảnh do Son Ye Jin và Kim Joo Hyuk thủ vai chính.

Review sách Giã Từ Thơ Ngây.

Đang cập nhật…

Mua sách Giã Từ Thơ Ngây ở đâu.

Bạn có thể mua sách Giã Từ Thơ Ngây bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Giã Từ Thơ Ngây PDF

Tải sách Giã Từ Thơ Ngây ebook MOBI

Giã Từ Thơ Ngây EPUB

Giã Từ Thơ Ngây full

Cập nhật lúc 16:23 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận