[Tải ebook] Gia Tộc Dối Trá PDF

Taisach.org – Quyển sách Gia Tộc Dối Trá viết bởi tác giả Emily Lockhart và được Nhã Nam phát hành. Gia Tộc Dối Trá được bán với giá 67,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Gia Tộc Dối Trá PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235206526
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Emily Lockhart
NXB Hà Nội
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 310
Kích thước 13 x 21
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Gia Tộc Dối Trá pdf.

Gia Tộc Dối Trá

Bạn có thể tải sách Gia Tộc Dối Trá tại đây

Nội dung sách Gia Tộc Dối Trá.

Một gia tộc giàu có và đẹp đẽ: chẳng ai phạm tội, chẳng ai nghiện ngập, chẳng ai thất bại; một hòn đảo riêng ngoài khơi Massachussetts; những kỳ nghỉ hè thơ mộng trong những dinh thự xa hoa, là bức màn huyền thoại, bao phủ lên nhà Sinclair trước mắt người đời.

Không ai hay sự rạn nứt gây ra bởi thói gia trưởng và tự đại của người cha, sự tham lam của những người con vô dụng, mối tình đầu bị cấm đoán giữa người thừa kế gia tộc Sinclair “thuần Mỹ” Cadence và cậu bé gốc Ấn Gat… đã dẫn tới nỗi bất mãn và sự nổi loạn của thế hệ thứ ba, vụ tai nạn kinh hoàng trên hòn đảo mộng mơ, chứng quên không thể lý giải của Cadence.

Để nhớ lại sự kiện bí ẩn đã làm đảo lộn toàn bộ cuộc sống và các mối quan hệ trong gia đình Sinclair, Cadence phải gạn lọc từng mẩu sự thật từ tầng tầng lớp lớp những lời dối trá. Nhưng sự thật lại là điều cô bé không thể nào ngờ.

Giọng văn không đáng tin, kết cấu đan xen giữa quá khứ và hiện tại, những mẩu chuyện giả cổ tích đầy châm biếm và độc đáo, đặc biệt cái kết không thể lường trước là những chất liệu được Emily Lockhart sử dụng để dệt nên câu chuyện ly kỳ va ám ảnh không chỉ dành cho tuổi teen này.

Review sách Gia Tộc Dối Trá.

Đang cập nhật…

Mua sách Gia Tộc Dối Trá ở đâu.

Bạn có thể mua sách Gia Tộc Dối Trá bản quyền tại đây với giá 67,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Gia Tộc Dối Trá PDF

Tải sách Gia Tộc Dối Trá ebook MOBI

Gia Tộc Dối Trá EPUB

Gia Tộc Dối Trá full

Cập nhật lúc 16:24 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận