[Tải ebook] Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối PDF

Taisach.org – Quyển sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối thuộc chủ đề Sách Văn Học Nước Ngoài và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối được bán với giá 54.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Xuất Bản Kim Đồng
❤️Tác Giả ⭐Gianni Rodari
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐20.5 x 14.5 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Kim Đồng
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối pdf.

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối

Bạn có thể tải sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối tại đây.

Review sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối

Sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 20.5 x 14.5 cm.

Ngoài ra, Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối còn có Nhà Xuất bản là Kim Đồng.

Ảnh chụp bìa sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối.

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối

Giọng hát của Gelsomino kinh khủng đến mức có thể làm vỡ cửa kính, rơi quạt trần, thậm chí sập cả nhà. Tình cờ Gelsomino đến xứ sở nói dối. Ở đó chó được gọi là mèo, mèo thì phải sủa… gâu gâu. Gelsomino đã quyết tâm sử dụng giọng hát nổi tiếng của mình để lay động, thức tỉnh nhân dân, mang sự thật về với cuộc sống. Mời các em hãy gặp gỡ và làm quen với anh chàng ca sĩ giọng nam cao này nhé!

Nhà văn Gianni Rodari

Gianni Rodari sinh năm 1920 tại thị trấn Omegna (miền Bắc nước Ý), là một trong những tác giả viết cho thiếu nhi nổi tiếng nhất thế kỉ 20. Tác phẩm của ông đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và đoạt được nhiều giải thưởng, trong đó có giải Andersen danh giá dành cho văn học thiếu nhi (1970). Gianni Rodari mất năm 1980 tại Rome.

Các tác phẩm tiêu biểu của ông gồm:

Gelsomino ở xứ sở nói dối, Cuộc phiêu lưu của chú Hành, Cuộc phiêu lưu của Mũi Tên Xanh, Giữa trời chiếc bánh gatô, Chuyện kể trên điện thoại, Hai mươi truyện thêm một, Ngôi trường to nhất, Chuyến xe điện số 75, Con đường không dẫn tới đâu, Thần mưa, Bầu trời là của mọi người… 

Họa sĩ Nguyễn Kim Duẩn: Sinh năm 1983, tại Hà Nội. Tốt nghiệp trường ĐH Mĩ thuật Công nghiệp Hà Nội năm 2006. Là họa sĩ chuyên thiết kế và vẽ tranh minh họa cho thiếu nhi.

Ngày nay xu hướng đặt sách hay mua bán sách trên các website đang vô cùng phổ biến dành cho mọi lứa tuổi. Bạn là một tín đồ đọc sách hay tìm mua những cuốn sách bổ ích dành cho mình. Vậy thì không nên bỏ qua trang website bán sách online uy tín chất lượng: Newshop.vn. Chúng tôi luôn cập nhật những đầu sách mới, đáp ứng mọi nhu cầu của đọc giả. Không chỉ được mua sách mới nhất, rẻ nhất mà còn được nhận những món quà xinh xắn vào mỗi mùa sale tới. Hãy luôn theo dõi Newshop để cập nhật những cơn mưa sale và những món quà độc đáo bạn nhé!

Mua sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối ở đâu.

Bạn có thể mua sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối bản quyền tại tại đây với giá 54.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối PDF

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối Full

Tải sách Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối ebook mobi

Gelsomino Ở Xứ Sở Nói Dối EPUB

Cập nhật lúc 23:47 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận