[Tải ebook] Gắn Bó Yêu Thương PDF

Taisach.org – Quyển sách Gắn Bó Yêu Thương thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 10000 độc giả đón đọc. Gắn Bó Yêu Thương được bán với giá 137.600đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Gắn Bó Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐BizBooks
❤️Tác Giả ⭐Dr Amir Levine
📉Năm Xuất Bản ⭐2020
🥇Số Trang ⭐442
⭕Kích Thước ⭐14.5 x 20.5 cm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Gắn Bó Yêu Thương pdf.

Gắn Bó Yêu Thương

Bạn có thể tải sách Gắn Bó Yêu Thương tại đây.

Review sách Gắn Bó Yêu Thương

Sách Gắn Bó Yêu Thương nhận được 10000 của người đọc. Được phát hành bởi BizBooks.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2020 và Số Trang là 442.

Ngoài ra, Gắn Bó Yêu Thương còn có Kích Thước là 14.5 x 20.5 cm.

Ảnh chụp bìa sách Gắn Bó Yêu Thương

Gắn Bó Yêu Thương

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Gắn Bó Yêu Thương.

Gắn Bó Yêu Thương
 

Nếu bạn luôn hoài nghi đối phương có yêu mình không, luôn tự hỏi vì sao tình yêu của bạn có quá nhiều bão tố hơn là một mái nhà bình an, cảm thấy quá xa cách dù ở bên cạnh người mình yêu, cảm thấy bị đối xử tệ bạc nhưng vẫn không thể chia tay, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Các kiểu gắn bó: Bạn là kiểu người nào trong một mối quan hệ tình cảm?

Chiến lược gắn bó của bạn quyết định bạn sẽ thành công/thất bại trong một mối quan hệ, lý giải lý do tại sao bạn lại bị hấp dẫn bởi kiểu người như vậy. Theo nghiên cứu của tác giả cuốn sách, con người có 3 chiến lược gắn bó chính: An toàn, Lo âu, Né tránh 

1. An toàn

Những người có chiến lược gắn bó an toàn sẽ thoải mái khi thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Họ cũng thoải mái khi ở một mình và độc lập. Họ có thể sắp xếp sự ưu tiên cho những mối quan hệ trong cuộc sống một cách đúng đắn. Gắn bó an toàn được hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ thường xuyên được đáp ứng các nhu cầu, cũng như nhận được tình cảm và yêu thương.

2. Lo âu

Người thuộc kiểu gắn bó lo âu thường bồn chồn và áp lực với những mối quan hệ của mình. Họ cần sự đảm bảo liên tục từ đối phương. Họ gặp khăn khi ở một mình hay độc thân. Phụ nữ thường thuộc kiểu lo âu hơn phái nam. Chiến lược gắn bó lo âu hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ thiếu hụt tình yêu thương và sự quan tâm.

3. Né tránh

Người thuộc kiểu gắn bó né tránh cực kỳ độc lập, tự cường và thường không thích sự thân mật. Họ sợ những mối ràng buộc và rất giỏi dùng lý trí để thoát khỏi những tình huống thân mật. Phái nam dễ thuộc kiểu né tránh hơn phụ nữ. Chiến lược né tránh được hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ chỉ được đáp ứng nhu cầu khi những nhu cầu khác bị bỏ bế (ví dụ được cho ăn thường xuyên, nhưng không được bế ẵm đầy đủ)

Cuốn sách này là thành quả quan sát, nghiên cứu, tư vấn một cách công phu trong nhiều năm của tiến sĩ Amir Levine và Rachel Heller về mối quan hệ gắn bó của người lớn, về cách chúng ta tìm kiếm và duy trì tình yêu của mình. Cuốn sách sẽ chỉ cho chúng ta biết được là chúng ta thuộc kiểu gắn bó nào trong số 3 kiểu gắn bó chính, từ đó ta sẽ biết được cách để làm cho mối quan hệ của ta ngày càng phát triển, giúp cho chúng ta có thêm sự tin tưởng, an toàn bên cạnh người thân của chúng ta, hỗ trợ chúng ta tự tin giải quyết và vượt qua được những mâu thuẫn, xung đột có thể có trong cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai thì khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu được mình thực sự là ai, đối tác của bạn trên thực tế là người như thế nào và do đó mối quan hệ của bạn sẽ đi được đến bến bờ hạnh phúc đích thực như mong muốn của mình.

Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng; hiểu mình hiểu người, làm gì cũng toại; cuốn sách này sẽ giúp bạn điều đó!

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Gắn Bó Yêu Thương ở đâu.

Bạn có thể mua sách Gắn Bó Yêu Thương bản quyền tại tại đây với giá 137.600đ.

Tìm kiếm liên quan

Gắn Bó Yêu Thương PDF

Gắn Bó Yêu Thương Full

Tải sách Gắn Bó Yêu Thương ebook mobi

Gắn Bó Yêu Thương EPUB

Cập nhật lúc 13:16 - 07/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận