[Tải ebook] Gái Già Xì Tin PDF

Taisach.org – Quyển sách Gái Già Xì Tin viết bởi tác giả Nguyễn Thu Thủy và được Bách Việt phát hành. Gái Già Xì Tin được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Gái Già Xì Tin PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936041685239
Tên nhà cung cấp Bách Việt
Tác giả Nguyễn Thu Thủy
NXB Văn Học
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 550
Kích thước 15 x 21
Số trang 487
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Gái Già Xì Tin pdf.

Gái Già Xì Tin

Bạn có thể tải sách Gái Già Xì Tin tại đây

Nội dung sách Gái Già Xì Tin.

Tình cờ trong một chuyến công tác, Dương – cô nàng tuổi “băm” cá tính đã gặp một chàng trai áo đen tên Định. Lại tình cờ hơn nữa khi cô phát hiện ra anh chính là chàng hàng xóm kiến trúc sư tài năng, đẹp trai bên cạnh nhà cô. Những tình huống dở khóc dở cười diễn ra giữa hai người. Và khi Quân – cháu họ của Định, người kém Dương vài tuổi cũng rung động trước Dương, cuộc sống của cô bắt đầu rối tinh cả lên. Liệu trái tim của Dương sẽ dành cho một Định chín chắn và si tình, hay cô sẽ đặt lòng mình vào Quân, chàng “phi công” trẻ tuổi, cao ráo với nụ cười và cái miệng nhanh nhảu đôi lúc chọc cô tới phát điên lên được?

Vui vẻ và nhẹ nhàng, Gái già xì tin hẳn nhiên đã mang lại một câu chuyện dịu ngọt, với những bồi hồi nhớ nhung và những cảm xúc yêu thương, nhưng nó cũng không thiếu những nỗi buồn và cả những thất vọng của tình yêu mang lại, khi mà:

“Cuối ngõ ấy anh vẫn tìm nỗi cô đơn

Khi anh nhìn trong mắt em và không thấy mình trong đó

Cà phê nâu màu môi em đo đỏ

Nỗi thất vọng màu gì em có biết không?”

Dương, Quân hay Định, họ đều được xây dựng rất gần gũi và rất dễ thấu hiểu, khiến ta dường như được soi chiếu một phần bản thân mình trong đó. Có lẽ vì thế mà khi đọc truyện, bạn đọc sẽ dễ dàng đồng cảm và bị lôi cuốn trong từng câu chữ. Chính vì thế, cuốn sách không chỉ là món quà tinh thần dành cho những người đã tìm thấy một nửa của mình, mà cho cả những ai vẫn đang chờ đợi tình yêu.

Review sách Gái Già Xì Tin.

Đang cập nhật…

Mua sách Gái Già Xì Tin ở đâu.

Bạn có thể mua sách Gái Già Xì Tin bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Gái Già Xì Tin PDF

Tải sách Gái Già Xì Tin ebook MOBI

Gái Già Xì Tin EPUB

Gái Già Xì Tin full

Cập nhật lúc 16:22 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận