[Tải ebook] Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ PDF

Taisach.org – Quyển sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ thuộc chủ đề Sách Thiếu Nhi và có hơn 68000 độc giả đón đọc. Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ được bán với giá 21.250đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách Đinh Tị
❤️Tác Giả ⭐Karoku Koubou
📉Kích Thước ⭐21 x 21 cm
🥇Năm Xuất Bản ⭐2018
⭕Số Trang ⭐24
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ pdf.

Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng - Chơi Đồ Hàng Với Mẹ

Bạn có thể tải sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ tại đây.

Review sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ

Sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ nhận được 68000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách Đinh Tị.

Quyền sách này có Kích Thước là 21 x 21 cm và Năm Xuất Bản là 2018.

Ngoài ra, Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ còn có Số Trang là 24.

Ảnh chụp bìa sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ

Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng - Chơi Đồ Hàng Với Mẹ

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ.

Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ

Ehon là dòng truyện tranh dành cho lứa tuổi nhũ nhi và thiếu nhi khá mới mẻ đến từ Nhật Bản. Tại Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn” cho trẻ và là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Truyện Ehon thường có nội dung ngắn gọn, xoay quanh những câu chuyện rất gần gũi, thân thuộc với trẻ nhưng đủ để truyền đạt những thông điệp sâu sắc và có tính giáo dục cao. Tranh vẽ minh họa rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, giúp kích thích trí tượng tưởng của trẻ. Vì vậy, cha mẹ hãy dành thời gian đọc Ehon cho trẻ nghe hàng ngày. Đó là một cách hiệu quả để cha mẹ giao tiếp với trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy, ngôn ngữ. Đồng thời, đây cũng là hành động để trẻ cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương vô bờ bến từ cha mẹ. Bởi những lẽ đó, có thể nói, cùng với Ehon, tâm hồn và cảm xúc của trẻ sẽ được nuôi dưỡng và phát triển toàn diện.

Với mong muốn các bạn nhỏ Việt Nam cũng được tiếp xúc với những cuốn Ehon đặc sắc như trẻ em Nhật Bản, cha mẹ Việt cũng tạo thói quen đọc sách từ nhỏ cho con, bộ sách Gà mẹ Cục Tác và đàn con lông vàng đã nhanh chóng được mua bản quyền và phát hành rộng khắp trên cả nước. Bộ sách chắc chắn sẽ mang đến cho cha mẹ và các bạn nhỏ những cảm xúc mới mẻ cùng khoảng thời gian thú vị, ý nghĩa, khó quên cùng với biệt đội nhà Gà siêu nhí nhố và đáng yêu vô cùng.

Những lợi ích khi mua sách online:
 
– Giá cả rẻ hơn so với thị trường: Thường thì sẽ cần rất nhiều chi phí để bán hàng sách trực tiếp như thuê mặt bằng, chi phí nhân viên,… nhưng khi bán trên web, các nhà kinh doanh sẽ giảm được các chi phí phát sinh thay vào họ sẽ giảm giá thành các đầu sách khi khách hàng mua sẽ rẻ hơn, hay tạo khuyến mãi giảm giá để kích thích người mua.
 
– Tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm loại sách từ các trang web uy tín kể trên và đặt hàng. Cuốn sách ưng ý mà bạn đang quan tâm đến ngay với bạn từ vài bước click chuột đơn giản.
 
– Dịch vụ giao hàng tận nơi: Hầu hết các nhà sách online đều có chính sách giao hàng toàn quốc, chi phí vận chuyển rẻ hoặc miễn phí vận chuyển với mức hóa đơn nhất định. Hay những chính sách giảm giá khuyến mãi khi bạn mua nhiều sẽ rất hữu dụng đối với người dùng khi mua sản phẩm qua website bán sách online.

Mua sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ ở đâu.

Bạn có thể mua sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ bản quyền tại tại đây với giá 21.250đ.

Tìm kiếm liên quan

Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ PDF

Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ Full

Tải sách Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ ebook mobi

Gà Mẹ Cục Tác Và Đàn Con Lông Vàng – Chơi Đồ Hàng Với Mẹ EPUB

Cập nhật lúc 4:39 - 19/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận