[Tải ebook] Faust PDF

Taisach.org – Quyển sách Faust viết bởi tác giả Johann Wolfgang von Goethe và được Nhã Nam phát hành. Faust được bán với giá 126,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Faust PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235206847
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Johann Wolfgang von Goethe
NXB Văn Học
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 750
Kích thước 15 x 24
Số trang 601
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Faust pdf.

Faust

Bạn có thể tải sách Faust tại đây

Nội dung sách Faust.

Sau đêm trường Trung cổ, nhân loại dần tỉnh giấc, dấn bước kiếm tìm giá trị bản thân và nhận thức thế giới. Trên chặng đường đó, đã sinh ra Faust – một nhân vật có thật, được huyền thoại hóa nhiều vào bậc nhất lịch sử thế giới, cả trong văn học dân gian lẫn văn học bác học, với đỉnh cao của mọi đỉnh cao là Faust của Johann Wolfgang von Goethe.

Là quân bài trong ván bài cá cược giữa Đức Chúa Trời và Quỷ, khi già nua, tinh thần kiệt quệ, Faust đã lấy máu mình ký kết một bản hợp đồng thật hoang đường – bán linh hồn cho Quỷ. Rồi Quỷ làm bùa phép, trẻ hóa vị học giả thông kim bác cổ. Faust, trong khát vọng cháy bỏng muốn khám phá bí mật của tự nhiên và tận hưởng lạc thú thế gian, diễu qua sân khấu cuộc đời với nhiều diện mạo. Nhưng dù là ai, kẻ ăn chơi phóng đãng, hay bậc anh hùng chinh phục thế giới, trong thời đại của phong trào ‘Bão táp và Xung kích’, Faust của Goethe – vẫn luôn là người hành động, không ngừng vươn lên, trưởng thành qua mọi bi kịch để nhận ra ý nghĩa của hiện hữu, vĩnh viễn là tượng đài trường tồn uy nghi cho tinh thần của nhân loại cách mạng và hiện đại.

Xem thêm:  [Tải ebook] Søren Sveistrup - Người Hạt Dẻ PDF

‘Faust là sự tinh túy trong sáng nhất, sâu sắc nhất của thời đại, được tạo ra từ những gì mà toàn bộ thời đại chứa đựng và cả những gì thời gian sẽ còn chứa đựng.’

Review sách Faust.

Đang cập nhật…

Mua sách Faust ở đâu.

Bạn có thể mua sách Faust bản quyền tại đây với giá 126,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Faust PDF

Tải sách Faust ebook MOBI

Faust EPUB

Faust full

Ngày xuất bản: June 30, 2022 @ 1:15 pm

Cập nhật lúc 3:53 - 27/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận