[Tải ebook] English Made Easy – Volume One PDF

Taisach.org – Quyển sách English Made Easy – Volume One viết bởi tác giả Jonnathan Crichton và được Alphabooks phát hành. English Made Easy – Volume One được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: English Made Easy – Volume One PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251413397
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Jonnathan Crichton
NXB Thế Giới
Năm XB 2019
Trọng lượng(gr) 200
Kích thước 19 x 26
Số trang 192
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook English Made Easy – Volume One pdf.

English Made Easy - Volume One

Bạn có thể tải sách English Made Easy – Volume One tại đây

Nội dung sách English Made Easy – Volume One.

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong đời sống hàng ngày.

English Made Easy không dạy ngữ pháp mà dạy cách sử dụng tiếng Anh. Mặc dù ngữ pháp là cơ sở để xây dựng nên cuốn sách này, nhưng các tác giả tin rằng người mới bắt đầu học không cần để những kí hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học tập của mình. Người học có thể học thông qua việc quan sát, khám phá và thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

English Made Easy sử dụng ngôn ngữ hình ảnh mang tính phổ quát để thể hiện những ngữ cảnh mà ở đó ngôn ngữ được sử dụng. Người học sẽ hiểu được nghĩa của chữ viết khi quan sát cách chúng được sử dụng trong tranh. Các tình huống trong cuộc sống thực được chia nhỏ thành những phần hết sức đơn giản nhằm giúp độc giả dễ dàng quan sát được ứng dụng của ngôn ngữ và liên hệ chúng với nhu cầu của chính mình.

Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế. Bài thứ năm của nhóm bao gồm các bài tập được thiết kế nhằm củng cố lại kiến thức trong bốn bài trước đó.

Review sách English Made Easy – Volume One.

Đang cập nhật…

Mua sách English Made Easy – Volume One ở đâu.

Bạn có thể mua sách English Made Easy – Volume One bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách English Made Easy – Volume One PDF

Tải sách English Made Easy – Volume One ebook

English Made Easy – Volume One EPUB

Cập nhật lúc 8:07 - 04/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận