[Tải ebook] Emily Ở Trang Trai Trăng Non PDF

Taisach.org – Quyển sách Emily Ở Trang Trai Trăng Non viết bởi tác giả L.M. Montgomery và được Nhã Nam phát hành. Emily Ở Trang Trai Trăng Non được bán với giá 94,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Emily Ở Trang Trai Trăng Non PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936024918071
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả L.M. Montgomery
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 580
Kích thước 14 x 21
Số trang 566
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Emily Ở Trang Trai Trăng Non pdf.

Emily Ở Trang Trai Trăng Non

Bạn có thể tải sách Emily Ở Trang Trai Trăng Non tại đây

Nội dung sách Emily Ở Trang Trai Trăng Non.

“Mọi người không bao giờ đúng khi nói tôi là Anne. Nhưng trên một số phương diện, họ sẽ đúng nếu cho rằng tôi là Emily.” – Lucy Maud Montgomery

Khi biết tin cha chỉ còn sống được vài tuần nữa, Emily quyết tâm dành toàn bộ khoảng thời gian ít ỏi hai cha con còn được bên nhau để yêu thương cha bằng tất cả trái tim, khiến hai tuần cuối đời của ông Douglas Starr trở thành những ký ức đẹp và quý báu nhất. Nhưng, Emily ngây thơ, mơ mộng và dạt dào tình cảm sẽ sống thế nào khi hai tuần ấy đã qua đi, khi cô đã mồ côi cả cha lẫn mẹ lúc mới mười một tuổi, khi phải rời mái nhà nhỏ bé ấm cúng giữa thung lũng lòng chảo để đến với trang trại Trăng Non rộng mênh mông và quá xa lạ, với những người họ hàng đã căm ghét cha cô và chối bỏ mẹ cô, với những tâm hồn khô khan quá giàu lòng kiêu hãnh và những trái tim đã quá quen khép cửa?

Đẹp, xúc động, giàu tính nhân văn và phảng phất màu sắc bí ẩn, Emily ở trang trại Trăng Non là tiểu thuyết thiếu nhi dành cho mọi lứa tuổi, một tác phẩm kinh điển của nền văn học Canada đủ sức chinh phục trái tim độc giả trên khắp thế giới – một cuốn sách vẫn vẹn nguyên sức hút bất chấp sự tàn phá khốc liệt của thời gian.

Đôi nét về tác giả

Lucy Maud Montgomery chào đời tại Clifton (hiện giờ là vùng New London), thuộc đảo Hoàng tử Edward, Canada vào ngày 30 tháng 11 năm 1874. Năm 1908, bà xuất bản cuốn đầu tiên của series kinh điển về cô bé Anne Tóc đỏ và thu được thành công vang dội. Đến nay, cuốn sách đã được xuất bản bằng hơn 30 ngôn ngữ, bán được tới hơn 50 triệu bản, đưa Montgomery thành một trong những nhà văn bestseller của mọi thời đại.

Sau tám tập trong loạt truyện về Anne tóc đỏ, Montgomery đã thề sẽ vĩnh viễn chia tay Anne để sáng tạo ra một nhân vật mới, Emily, cũng là một cô bé mồ côi nhưng gần gũi hơn với đời thực, mang nhiều đặc điểm tính cách và cuộc đời của chính tác giả.

Bộ tiểu thuyết về Emily đã khơi nguồn cảm hứng cho nhiều đạo diễn, được Salter Street Films và CBC Television chuyển thể thành phim truyền hình năm 1998. Mười năm sau lần ra mắt, bộ phim vẫn được trình chiếu lại tại nhiều quốc gia. Năm 2007, loạt truyện cũng được NHK và Tokyo Movie Shinsha chuyển thể thành bộ phim hoạt hình dài 26 tập.

Review sách Emily Ở Trang Trai Trăng Non.

Đang cập nhật…

Mua sách Emily Ở Trang Trai Trăng Non ở đâu.

Bạn có thể mua sách Emily Ở Trang Trai Trăng Non bản quyền tại đây với giá 94,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Emily Ở Trang Trai Trăng Non PDF

Tải sách Emily Ở Trang Trai Trăng Non ebook MOBI

Emily Ở Trang Trai Trăng Non EPUB

Emily Ở Trang Trai Trăng Non full

Cập nhật lúc 16:22 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận