[Tải ebook] Đường Xa Nắng Mới PDF

Taisach.org – Quyển sách Đường Xa Nắng Mới viết bởi tác giả Nguyễn Tường Bách và được Fahasa phát hành. Đường Xa Nắng Mới được bán với giá 85,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đường Xa Nắng Mới PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 1116010221287
Tên nhà cung cấp Fahasa
Tác giả Nguyễn Tường Bách
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2012
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 14 x 21
Số trang 341
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đường Xa Nắng Mới pdf.

Đường Xa Nắng Mới

Bạn có thể tải sách Đường Xa Nắng Mới tại đây

Nội dung sách Đường Xa Nắng Mới.

Đường Xa Nắng Mới

Đường xa nắng mới là tập bút ký mới nhất của Tiến sĩ Nguyễn Tường Bách, tập hợp những bài viết ký sự du hành của tác giả đến nhiều xứ sở lạ kỳ trên thế giới.

Bắt đầu từ câu chuyện về ngôi làng nhỏ yên bình của mình ở nước Đức; bằng lối kể chuyện đầy mê hoặc, tác giả đã dẫn dắt người đọc du hành qua nhiều vùng đất lạ mà điểm dừng chân cuối cùng là mãi tận Kailash (Ngân Sơn) – ngọn núi thiêng được sùng bái nhất trên quả địa cầu.

Hiếm khi đến những thành phố hoa lệ, hành trình của tác giả thường là những nơi “thâm sơn cùng cốc”, ví như bám theo lộ trình ngày xưa của đại sư Huyền Trang qua các sa mạc ở phía Tây Trung Quốc; tới nhiều điểm trên “con đường tơ lụa” nối liền Á – Âu; đi xuyên dãy Hy Mã Lạp Sơn hùng vĩ hay lang thang trên những miền đất lạnh lẽo ở Bắc Âu. Đắm mình vào trang sách, độc giả như được cùng ông cảm nhận sức nóng của “Hỏa Diệm Sơn”; lắng nghe tiếng sóng vỗ trên Hồng Hải; hồi hộp chờ ngắm núi lửa thức giấc tại Sicilia hay đón mặt trời lúc nửa đêm tại Mũi Bắc(North Cape) – Na Uy.

Không dừng lại ở những câu chuyện “đường xa xứ lạ”, sức cuốn hút mãnh liệt từ những trang viết của Nguyễn Tường Bách còn là nhiều phát hiện bất ngờ và thú vị về mỗi xứ sở, kết tủa từ trải nghiệm và tri thức. Ngôi đền Phật giáo lớn nhất thế giới mang đậm nét của Kim Cương Thừa lại nằm ở Indonesia-quốc gia có cộng đồng hồi giáo đông nhất thế giới. Cuộc chiến thành Troy lại không diễn ra trên đất Hy Lạp mà là Thổ Nhĩ Kỳ. Amsterdam là thành phố của những người không ưa khuôn phép, nơi mà người ta “sẵn sàng phá vỡ mọi lề thói, dám hợp thức hóa những điều cấm kỵ”. Nhờ vậy mà “lầu xanh, lầu hồng và cả khu vực tiêu thụ bạch phiến được ghi chính thức trên bản đồ thành phố”. Thăm Bồ Đào Nha, tác giả “chứng minh” một cách thuyết phục rằng giáo sĩ Dòng Tên người Bồ Francisco de Pina chính là người đã sáng tạo ra chữ quốc ngữ chứ không phải Alexandre de Rhodes, một nhà truyền giáo người Pháp – học trò của ông.

Review sách Đường Xa Nắng Mới.

Đang cập nhật…

Mua sách Đường Xa Nắng Mới ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đường Xa Nắng Mới bản quyền tại đây với giá 85,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đường Xa Nắng Mới PDF

Tải sách Đường Xa Nắng Mới ebook MOBI

Đường Xa Nắng Mới EPUB

Đường Xa Nắng Mới full

Cập nhật lúc 16:21 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận