[Tải ebook] Đường Về Nhà PDF

Taisach.org – Quyển sách Đường Về Nhà viết bởi tác giả Đinh Phương Linh14 x 21 cm và được Nhã Nam360 (gram) phát hành. Đường Về Nhà được bán với giá 70,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đường Về Nhà PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935235205369
Tên nhà cung cấp Nhã Nam
Tác giả Đinh Phương Linh
NXB Hội Nhà Văn
Năm XB 2015
Trọng lượng(gr) 360
Kích thước 14 x 21
Số trang 330
Hình thức Bìa Mềm

Nhà xuất bản:

Hội Nhà Văn

Trọng lượng:

360 (gram)

Kích thước:

14 x 21 cm

Tác giả:

Đinh Phương Linh

Số trang:

330
Năm sản xuất: 2015

Download ebook Đường Về Nhà pdf.

Đường Về Nhà

Bạn có thể tải sách Đường Về Nhà tại đây

Nội dung sách Đường Về Nhà.

Nhà xuất bản:

Trọng lượng:

Kích thước:

Tác giả:

Số trang:

Đường Về Nhà

“Một số bạn bè đề nghị tôi thêm các tình tiết gay cấn vào trong sách. Một số nói họ không chắc sẽ đi hết được hành trình, vì tám chương đầu đọc cũng ổn, cũng hấp dẫn, nhưng cứ như thế tới cuối thì không chắc… Tôi lắng nghe, cảm thấy rất biết ơn bạn bè vì những lời góp ý, nhưng tôi cũng biết mình sẽ không thay đổi được gì. Có thể cuốn sách của tôi không hấp dẫn, có thể giọng văn của tôi tầm thường, tẻ nhạt, nhưng đó chính xác là điều tôi muốn làm. Thêm vào đó, tôi biết tôi là một nhà báo. Tôi đang làm công việc của một nhà báo. Tôi không có ý định dấn thân vào văn chương.

(…) Tôi đã gặp gỡ, phỏng vấn Xu để viết cuốn sách này trong hơn một năm. Chúng tôi đã gặp nhau khi tôi vẫn còn làm việc ở một toà soạn, khi tôi thực sự rất thoải mái về tinh thần và tiền bạc, chúng tôi tiếp tục gặp nhau khi tôi bỏ việc và gặp khó khăn về tài chính, khi tôi gặp thất bại trong chuyện tình cảm… Tôi viết cuốn sách này khi ở ngồi trên ô tô từ Bắc vào Nam, viết trên máy bay từ Sài Gòn ra Hà Nội, viết ở Yangon, ở Phnom Penh, ở Bangkok, ở Singapore… Tôi viết vì cảm thấy đây là một câu chuyện cần phải được kể lại, và có lẽ tôi chính là người được chọn để kể lại. Tôi viết vì một lý do cá nhân khác, vì cảm thấy việc tiếp tục viết khiến tôi được truyền cảm hứng và có đủ sức mạnh bước tiếp.”

(Đinh Phương Linh)

Cũng chẳng có gì đâu. Chỉ là chuyện một cô gái trẻ quyết định năm nay không về nhà ăn Tết bằng cách thông thường nữa. Nhà cô cách trường 3.395 km. Cô đạp xe từ mùa đông Bắc Kinh cóng buốt về mùa xuân Hà Nội ẩm ướt. Dưới cái lạnh âm độ C, dưới mưa tuyết, dưới sương mù dày đặc, cô đạp xe dọc theo những đường nội hạt, đường vành đai, đường quốc lộ, đường đồi núi cheo leo, đêm tối ngủ nhờ dưới mái nhà của những con người hào hiệp hoặc trong một nhà trọ tồi tàn. Có ít nhiều gian nan, có vài lần hung hiểm, có đôi bận chực nản chí, chân cô guồng rất nhanh nhưng đôi mắt và trái tim cô thả chậm, để cảm nhận bao con người, bao câu chuyện, bao cuộc đời và quan trọng nhất là bao tấm lòng.

Tất cả những người biết chuyện này đều bảo cô điên thật rồi. Nhưng chuyện thật cũng có gì đâu, chẳng qua “Nếu không điên bây giờ thì sau này sẽ già mất..”

Review sách Đường Về Nhà.

Đang cập nhật…

Mua sách Đường Về Nhà ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đường Về Nhà bản quyền tại đây với giá 70,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đường Về Nhà PDF

Tải sách Đường Về Nhà ebook MOBI

Đường Về Nhà EPUB

Đường Về Nhà full

Cập nhật lúc 16:21 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận