[Tải ebook] Đường Về Chân Hạnh Phúc PDF

Taisach.org – Quyển sách Đường Về Chân Hạnh Phúc thuộc chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và có hơn 2000 độc giả đón đọc. Đường Về Chân Hạnh Phúc được bán với giá 96.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Đường Về Chân Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Saigon Books
❤️Năm Xuất Bản ⭐2021
📉Kích Thước ⭐20.5 x 13 cm
🥇Tác Giả ⭐Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
⭕Nhà Xuất bản ⭐Văn Hóa Văn Nghệ
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Đường Về Chân Hạnh Phúc pdf.

Đường Về Chân Hạnh Phúc

Bạn có thể tải sách Đường Về Chân Hạnh Phúc tại đây.

Review sách Đường Về Chân Hạnh Phúc

Sách Đường Về Chân Hạnh Phúc nhận được 2000 của người đọc. Được phát hành bởi Saigon Books.

Quyền sách này có Kích Thước là 20.5 x 13 cm và Tác Giả là Như Nhiên Thích Tánh Tuệ.

Ngoài ra, Đường Về Chân Hạnh Phúc còn có Nhà Xuất bản là Văn Hóa Văn Nghệ.

Ảnh chụp bìa sách Đường Về Chân Hạnh Phúc

Đường Về Chân Hạnh Phúc

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Đường Về Chân Hạnh Phúc.

Đường Về Chân Hạnh Phúc

Đường Về Chân Hạnh Phúc là tuyển tập thứ ba của Thầy Như Nhiên Thích Tánh Tuệ, sau hai tuyển tập được công chúng hoan hỷ đón nhận là An nhiên giữa những thăng trầm và Nhẹ gánh ưu phiền.

Đường Về Chân Hạnh Phúc tập hợp những bài thơ, những bài văn mang giá trị tinh thần cao và có ý nghĩa thiết thực cho sự tu tập tìm về với Chân, Thiện, Mỹ.

Hạnh phúc đích thực đến từ sự cảm nhận, từ tâm hồn, từ trái tim biết yêu thương, biết sẻ chia và biết đồng cảm với cuộc đời. Nó luôn ẩn chứa nơi nội tâm của mỗi con người chúng ta. “Hạnh phúc không ở đâu xa xôi, Hạnh Phúc đang ở đây, ngay lúc này. Điều quan trọng là đôi mắt bạn có nhìn ra, trái tim bạn có cảm nhận được niềm hạnh phúc ấy không”.

Tâm hiểu biết và thương yêu chính là con đường đi đến hạnh phúc đích thực. Như Nhiên Thích Tánh Tuệ là vị Thầy dung dị mang vẻ đẹp của bậc chân tu, một con người bình thường nhưng mang trái tim của một vị Bồ Tát. Giữa cơn đại dịch của nhân loại, Thầy căng buồm con thuyền Tâm, chuyên chở yêu thương, hạnh phúc đến bao kiếp người. Đó là lẽ sống.

Được sống là hạnh phúc lớn. Thế nên ta phải sống thế nào cho có ý nghĩa trong cuộc đời mong manh này. Có lẽ đây là cách Thầy Như Nhiên Thích Tánh Tuệ đã cảm nhận cuộc sống và chọn sống nên mới có được những vần thơ, bài văn sâu lắng đến vậy trong các tuyển tập.

Dòng đời là chuỗi dài những buồn vui, khổ đau, âu lo, phiền muộn, bất an,… Tìm được hạnh phúc thật không hề dễ dàng. Nếu bạn biết lấy khổ làm vui, biết biến đau thương thành hạnh phúc, biết hài lòng với những gì mình đang có, biết không ngừng tích lũy hiểu biết, biết yêu thương, sống chân thật, thì tất cả mọi điều sẽ biến thành niềm vui, niềm hạnh phúc bất tận trong trái tim bạn.

Nếu Tâm chỉ biết hơn thua giữa cuộc đời vô thường, đời bạn sẽ dâu bể.
Nếu Tâm tự tại, an nhiên, thong thả rong chơi giữa cõi tạm nhân gian, đời bạn sẽ hạnh phúc, an yên.

Đường về chân hạnh phúc, cuốn sách nhỏ bạn đang cầm trên tay là nguồn cảm hứng vô tận, giúp chuyển hóa nhận thức, thay đổi cách nghĩ cách nhìn. Từng vần thơ, câu văn là kết tinh của những tháng ngày miệt mài lao động, nghiên cứu và tu tập của tác giả. Thế nên, bừng lên từ mỗi trang sách là ngọn lửa soi sáng cõi lòng tăm tối, giúp ta tìm được giá trị đích thực của cuộc sống và chân hạnh phúc!

– Thích Nữ Huệ Lạc

TRÍCH ĐOẠN HAY TRONG ĐƯỜNG VỀ CHÂN HẠNH PHÚC – NHƯ NHIÊN THÍCH TÁNH TUỆ

“Bạn biết không, những khổ đau trong cuộc đời này giống như muối bỏ vào đời chúng ta vậy. Số lượng muối luôn giữ nguyên, nhưng khối lượng khổ đau chúng ta phải thọ nhận còn phụ thuộc vào dung tích chiếc bình chứa, tức là tâm tư của ắn thương nhau còn chưa đủ
Bận lòng chi bao ta.”
 

“Đời quá ngoán hận bâng quơ.”

“Ngày xưa, vẫn nghĩ rằng tình yêu là mãi mãi, là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Bây chừ, mới biết rằng tình yêu đến đó rồi đi đó, như mưa bóng mây. Tình dù có đậm sâu, mãnh liệt như chớp bể mưa nguồn thì cũng có đó rồi mất đó.

Ngày xưa, tưởng rằng hạnh phúc là điều gì đó xa xôi lắm. Bây chừ, mới biết hạnh phúc chỉ đơn giản là những thứ bình dị xung quanh ta, có chăng là ta chưa nhận thấy.

Ngày xưa, tưởng rằng thành người lớn là lớn. Bây chừ, đã thấy có nhiều người lớn mà vẫn chưa thật sự trưởng thành, người đời thường bông đùa đó là trẻ nhỏ… sống lâu năm.”

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình Tập 1
Sống Hiệu Quả, Bứt Phá Giới Hạn

Mua sách Đường Về Chân Hạnh Phúc ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đường Về Chân Hạnh Phúc bản quyền tại tại đây với giá 96.000đ.

Tìm kiếm liên quan

Đường Về Chân Hạnh Phúc PDF

Đường Về Chân Hạnh Phúc Full

Tải sách Đường Về Chân Hạnh Phúc ebook mobi

Đường Về Chân Hạnh Phúc EPUB

Cập nhật lúc 11:07 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận