[Tải ebook] Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) PDF

Taisach.org – Quyển sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) viết bởi tác giả Lục Xu và được AZ Việt Nam phát hành. Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) được bán với giá 151,200₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936186544590
Tên nhà cung cấp AZ Việt Nam
Tác giả Lục Xu
Năm XB 2020
Kích thước 15 x 21
Số trang 560
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) pdf.

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ - Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành)

Bạn có thể tải sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) tại đây

Nội dung sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành).

Sau nhiều năm không liên lạc, Mạnh Y Nhiên gặp lại Mộ Vân Xuyên trong một lễ cưới của một người bạn. Thời gian đã khiến họ thay đổi rất nhiều, cuộc gặp gỡ lại kéo về rất nhiều những ký ức tuổi thanh xuân của cả hai Mạnh Y Nhiên đã cố gắng quên đi. Cô gái thấp béo, tầm thường năm nào đã khác xa, “lột xác” trở nên xinh đẹp, tự tin hơn, còn anh vẫn là Mộ Vân Xuyên mà cô từng yêu.

Những năm tháng dưới mái trường, Mạnh Y Nhiên luôn âm thầm dõi theo Mộ Vân Xuyên, động lực vì anh mà cố gắng học hành, rèn luyện và hoàn thiện bản thân. Những nỗ lực của cô cũng được đền đáp khi cuối cùng trái tim anh rung động vì cô. Tất cả cũng nhờ bức thư tình bị ‘hiểu nhầm’ năm đó.

Tình yêu cùng những ký ức xưa cũ tưởng đã mờ nhạt nằm yên, nay lại sống dậy mạnh mẽ. Liệu Mạnh Y Nhiên và Mộc Vân Xuyên có đủ dũng cảm để theo đuổi tình yêu một lần nữa, trở lại bên nhau hay không?

“Bạn bè hỏi em thích anh từ khi nào. Em cười đáp, từ năm mười lăm tuổi. Họ liền nói em thật to gan. Đúng vậy, một cô nhóc béo tròn, học hành bình thường, lại dám ôm lòng mơ mộng về một người xuất sắc như anh. Nhưng họ không hề biết rằng, thích anh là điều dũng cảm nhất em đã làm suốt thời niên thiếu.”

Review sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành).

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) bản quyền tại đây với giá 151,200₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) PDF

Tải sách Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) ebook MOBI

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) EPUB

Đừng Nói Với Anh Ấy Tôi Vẫn Còn Nhớ – Tặng Kèm 3 Postcard Trích Dẫn Từ Series 3 Cuốn “Đừng Nói Với Anh Ấy…” Của Tác Giả Lục Xu (Sắp Phát Hành) full

Cập nhật lúc 16:20 - 03/01/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận